Thụy Điển - đó là một chế độ quân chủ lập hiến từ năm 1809 - được xếp hạng là có tính sáng tạo tốt nhất ở châu Âu cho doanh nghiệp và là một nam châm tài năng cho người lao động được giáo dục nhất trên thế giới. Cuốn sách Các chuyến bay của giai cấp sáng tạo của Richard Florida bao gồm một chỉ số để đo lường các loại sáng tạo hữu ích nhất để kinh doanh - tài năng, công nghệ và tính linh hoạt - Thụy Điển và tìm thấy được vị trí số một ở châu Âu và trên thế giới. Ve may bay di Thuy Dien gia re là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Mười nước đứng đầu, thứ tự giảm dần là: Thụy Điển, Nhật Bản, Phần Lan, Mỹ, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Iceland, Hà Lan, Na Uy và Đức. Nếu hình ảnh của bạn của Thụy Điển và Đan Mạch vẫn là một, tăng trưởng chậm xã hội chủ nghĩa, nền kinh tế quan liêu - bạn cần tham gia tôi khi tôi dẫn một nhóm nhỏ các nhà đầu tư cá nhân đến thăm cả hai Stockholm cũng như Copenhagen, Đan Mạch trong tuần thứ ba của Tháng 6 năm 2007. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore gia re để được tư vấn thêm.

Tour du lịch này, bởi công ty du lịch sang trọng Abercrombie & Kent tổ chức, sẽ bao gồm thăm quan các công ty lớn như Ericsson và Volvo, thị trường chứng khoán Copenhagen và Stockholm, cuộc họp giao ban của tôi và một công ty đầu tư hàng đầu vào các cơ hội ở cả hai nước cũng như lịch sử và văn hóa lớn các trang web ở cả hai nước. Chúng tôi sẽ ở tại hai khách sạn hàng đầu thế giới 5 sao: Grand Hotel ở Stockholm và DAngleterre tại Copenhagen. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Vương quốc Thụy Điển, với dân số 9.000.000 và khu vực quá của California, có nhiều thuộc tính mà các nhà đầu tư nên đánh giá cao. Vua Carl Gustav (không liên quan) đã trị vì từ năm 1973 trên một công dân được giáo dục tốt. Nó được may mắn có tài nguyên thiên nhiên phong phú như quặng sắt, đồng, vàng, gỗ, chì, kẽm và thủy điện nhưng 70% của nền kinh tế được thúc đẩy bởi các dịch vụ. GDP bình quân đầu người của Thụy Điển là $ 30,000 và nó có thặng dư ngân sách cân bằng, thặng dư tài khoản vãng lai, chọn không tham gia đồng euro vào năm 2003.

Các bài khác cùng chuyên mục: