Bạn có muốn biết nhiều hơn về con chó con mới của bạn? Để biết thông tin về đào tạo con chó, đây là hướng dẫn của bạn để đào tạo con chó con mới của bạn. Brussels Griffon, với khuynh hướng như của một terrier, được biết đến với các biểu hiện trên khuôn mặt con người như thế nào. Cái này giống của con chó đồ chơi nặng 8-10 kg, và đứng 7-8 inch chiều cao. Brussels Griffin có hai loại khác nhau của áo khoác. Phổ biến nhất là áo thô, với mái tóc thô dẻo dai mà cần đánh răng ít nhất hai lần trong một tuần để giữ cho thảm ở mức tối thiểu. Bộ lông mượt mà là hơi bóng với mái tóc bằng phẳng, và nằm gần với cơ thể từ đầu đến đuôi. Màu lông của chúng có màu đỏ, màu đen hoặc màu đen và nâu, không có màu sắc cụ thể được nhiều hơn đáng kể hơn so với khác. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.


Brussels Griffon không cần tập thể dục chuyên sâu ít nhất xây dựng của họ cho phép họ thực hiện ngay cả khi ở trong nhà. Họ thích đi dạo hàng ngày và chuyển vùng bên ngoài, nhưng không phải ứng cử viên chính cho tầng lớp cực kỳ xa hoặc chạy. Sống động, can đảm, và giải trí, Brussels Griffon là một giống chó đó là đầy đủ của sự tự tin. Họ là những con chó can đảm và nghịch ngợm được biết đến là rất hoạt bát. Họ nói chung là tuyệt vời với những vật nuôi khác, bao gồm chó, và trẻ lớn hơn khác nếu họ có liên quan đến đào tạo. Giống chó này rất thích sủa, và đối với một số nhà leo núi. Một số được biết đến là người ăn cầu kỳ, và khó khăn để đồ trong nhà. Loài này là người bạn đồng gia đình hài hước, nhưng có thể được tha và thất thường, mặc dù. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Brussels Griffon là một giống chó vui vẻ mà làm cho một con chó đồng hành tuyệt vời. Loài này là rất tốt với những vật nuôi khác, như mèo và động vật nhỏ hơn, nhưng tốt nhất là có trẻ lớn hơn. Tò mò và nhạy cảm, giống chó này được yêu cầu nhưng cho rất nhiều tình yêu và tình cảm cho các thành viên gia đình. Có hai loại khác nhau của áo, chải chuốt của giống chó này phụ thuộc vào nhiều chiếc áo khoác của họ. Bộ lông thô của Brussels Griffon nên được chải hai hoặc ba lần một tuần, với tước chuyên nghiệp và hình thành bốn lần trong một năm, trừ khi lông của con chó được cắt bớt. Các loại lông mượt rất dễ chăm sóc. Đánh răng thường xuyên là cần thiết để loại bỏ lông chết là tất cả họ cần.

Brussels Griffon là một con chó nhỏ nhạy cảm, làm cho đào tạo là một vấn đề nhạy cảm rất lớn. Khi chó sục, họ muốn gì hơn nhưng để làm hài lòng huấn luyện viên của họ, nhưng có thể trở nên bướng bỉnh ở lần. Kỹ thuật khắc nghiệt hoặc các phương pháp mạnh tay là phản tác dụng cho giống chó này. Đào tạo vâng lời là tương đối dễ dàng, vì điều này có thể là một cơ hội để liên kết với các chủ sở hữu. Housebreaking được chứng minh là tương đối khó khăn đối với giống chó này, mặc dù không phải không thể. Tiến độ và loại bỏ các mục linh hoạt như đồ nội thất đắt tiền cho đến Brussels Griffon của bạn được hoàn toàn trưởng thành là rất khuyến khích. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.


Các khóa học cung cấp phương pháp đào tạo thay thế là tốt nhất cho Brussels Griffon và chủ sở hữu của họ. Đào tạo chiến thuật nhẹ nhàng nên cho giống chó này chẳng hạn như xử lý, clickers, khen ngợi, và sự kiên nhẫn thông thường, và sự kiên trì. Brussels Griffon là vui vẻ, thân thiện, nhưng ủ rũ và cầu kỳ ở lần. Họ là chó sủa và chắc chắn tình yêu làm như vậy, làm cho chúng con chó báo động tuyệt vời. Thông minh và sống động, giống chó này tốt nhất là có các khóa học như con chó vâng lời. Để đảm bảo một con chó đều nóng tính và lịch sự, họ cần phải được xử lý kỷ luật sớm.

Các bài khác cùng chuyên mục: