Nếu phân vân về chất lượng sản phẩm luu tru của mình, hãy sử dụng Infortrend để hoàn toàn an tâm tuyệt đối.

Hệ thống dữ liệu ngày được nâng cao, hiện nay người ta hầu hết làm việc và giao dịch qua mạng máy tính, cho nên việc lưu trữ thông tin là rất cần. Lỡ may bị mất một số dữ liệu cần thiết thì có thể tìm kiếm ở bộ phận lưu trữ, nếu không thì sẽ gây tổn thất rất lớn cho người tiêu dùng và đơn vị kinh doanh.


Rất nhiều bộ nhớ hiện tại có lưu lượng rất nhỏ, không đủ lưu trữ hết những thông tin cần thiết nên người ta liên tục cải tiến và nâng cao lưu lượng của thiết bị lưu trữ. Công cụ lưu trữ có 2 loại, bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài. Trong khi bộ nhớ trong nằm nguyên trong hệ thống dù có sự tác động của thiết bị điện, thì những dữ liệu mà công cụ lưu trữ ngoài lưu trữ có thể tháo rời như USB, đĩa cứng, đĩa mềm, CD, DVD. Vậy nên thì lưu trữ ở công cụ lưu trữ ngoài tiện dụng hơn nhiều so với bộ nhớ trong.Ngoài ra, cũng có các loại thiết bị lưu trữ thông dụng có dung lượng khá lớn hỗ trợ cho việc giữ lại nguồn dữ liệu quan trọng an toàn hơn.

Tại công ty INNET, một doanh nghiệp máy tính chuyên cung cấp những sản phẩm bảo mật an toàn cho tất cả người tiêu dùng. Chú trọng là những sản phẩm lưu trữ bảo vệ dữ liệu và có lợi cho đơn vị kinh doanh. Mặt khác INNET còn hỗ trợ tối ưu những chế độ an toàn cho server để ngăn chặn lại bất cứ sự xâm nhập nào khác. Bây giờ sản phẩm lưu trữ mà được công ty INNET sử dụng và phân phối nhiều nhất là Infortrend. Được xem như là thiết bị lưu trữ lớn nhất nhì trên toàn cầu. Bằng thiết bị này, tất cả dữ liệu muốn được lưu trữ sẽ được thu gọn trong một thiết bị nhỏ gọn, an tâm trước sự tấn công hay bị sao chép khác giúp cho người sử dụng và các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn yên tâm.

Infortrend cung cấp các công cụ lưu trữ với hiệu quả cao bằng cách phối hợp chức năng mã hóa xuất sắc của ASIC do Infortrend’s sản xuất độc quyền về phần cứng và phần mềm phối hợp các sự chọn lựa đứng đầu trong thiết bị lưu trữ.


Nếu bạn là tập đoàn đang có nhu cầu tìm sản phẩm luu tru hàng đầu trên thế giới thì Infortrend là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi dùng công cụ này, những hệ thống lưu trữ sẽ được tối ưu hóa một cách có hệ thống, kể cả phần cứng hay phần mềm. Infortrend cũng có tính năng mã hóa gọn lẹ và lưu trữ với lưu lượng đáng kinh ngạc.

Các bài khác cùng chuyên mục: