Ẩn mình trong khu vực Alentejo ở miền nam Bồ Đào Nha, các đường phố và đường nứt của Évora giữ hơn hai Millenia của lịch sử, và thành phố cho thấy nó tự hào, như một số loại bảo tàng lớn. Với một quần thể đa dạng quyết liệt của các tòa nhà kiến trúc và lịch sử phản ánh khi tua tủa của thành phố, Évora chạy qua La Mã, Gothic, Manueline, Mannerist và Baroque. Với nhiều di tích vẫn còn nguyên vẹn và boastfully trên màn hình, Évora đã giành được danh tiếng như là ví dụ tốt nhất của một thành phố của thời đại hoàng kim của Bồ Đào Nha sau khi sự tàn phá của Lisbon bởi trận động đất năm 1755 (như trích dẫn là tiêu chí dòng chữ cho cảm ứng của nó vào danh sách di sản thế giới của UNESCO).

⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Los Angeles.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Trong thành phố, bạn có thể nhìn thấy tòa nhà của Évora sớm nhất còn sống sót, Templo de Diana (đền thờ của Diana), được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ hai, khoảng 300 trăm năm sau khi người La Mã xâm lược ban đầu. Ngôi đền chiếm ưu thế như là một cấu trúc perseverant rắn, sống sót trong trận động đất năm 1755, và đến để phục vụ chứ không phải chức năng xám Bắc Mỹ như là một trang web thực hiện trong quá trình thẩm tra, và sau đó là một lò mổ cho đến năm 1870.

Có rất ít người sống sót mà cũ nhưng trong thành phố này, bạn có thể lưu thông dễ dàng thông qua thiên niên kỷ thứ hai, cũng giống như Aqueduto lớn da Água de Prata (Aqueduct của Silver nước) đã quét qua kể từ Évora xây dựng giữa thế kỷ 15 của mình. Bạn không thể bỏ lỡ nó khi nó di chuyển qua tám cây số, với những ngôi nhà được xây dựng dưới vòm của nó như là không phải là một centimet là lãng phí trong thành phố này.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Một tòa nhà không bị bỏ rơi bởi bất kỳ khách du lịch hoặc là Nhà thờ ở đây, lớn nhất của nhà thờ thời trung cổ của Bồ Đào Nha và một trong những ví dụ tốt nhất của kiến trúc Gothic, mà chiếm ưu thế cả nước. Bên trong Nhà thờ có trên thiết kế Romanesque, phổ biến trong nước, tự hào của hương vị Công giáo La Mã cho vàng trong sự tôn vinh thờ phượng. Có bảo tàng hấp dẫn của nghệ thuật Thánh ở đây, có một số tác phẩm tuyệt vời như cây gậy của Đức Hồng Y-King Henrique, một thế kỷ 16 thợ kim hoàn làm việc ấn tượng theo phong cách Manueline đặc biệt (một reappropriation rất Bồ Đào Nha của phong cách Gothic). Sau đó, có các di tích thế kỷ 17 Santo Lenho (gỗ thánh), cho biết để có miếng chéo của Chúa Kitô, trong số bạc mạ vàng và đá quý 1426 thực sự. Trong bộ sưu tập các bức tranh là các phần của thời kỳ Phục hưng bao gồm các tác phẩm của Gregório Lopes, Cristóvão de Figueiredo và Garcia Fernandes. Làm theo cách của bạn lên mái nhà của nhà thờ bạn sẽ tìm thấy một cái nhìn tốt đẹp của thành phố Évora.

Một bước ngoặt đã rút ra trong giống rùng rợn hơn của khách du lịch là Capela dos Ossos (Chapel of Bones), nằm trong Giáo Hội Hoàng gia St Francis. Đúng như tên gọi tòa nhà này được lót bằng xương và sọ của con người, đó là một cảm giác đáng sợ nhìn vào bức tường được làm từ những tàn tích của sự sống và không phải là một nơi để ở một mình sau khi đèn đi ra ngoài khi nó trở nên dễ dàng để tưởng tượng họ đến sống như Roy Harryhausen ngăn chặn các hình ảnh động trong Jason và Argonauts.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30 .

Như với tất cả Bồ Đào Nha trong Évora bạn nên dành thời gian để ăn uống tốt, một đặc sản địa phương là Carne de Porco Alentajana, một sự kết hợp của thịt lợn và Ngao với rau mùi và khoai tây, đó là một món ăn hoàn hảo cho một ngày mùa hè. Ngoài ra phổ biến ở đây là các món súp, chuyên về cá, cà chua và gazpacho. Và đừng quên thử các đồ ngọt, khu vực này nổi tiếng với pastelarias của nó, và Pastelaria tu viện có uy tín phục vụ tốt nhất, hơn nữa được ẩn đi từ dải chính, nó có tất cả sự hài lòng của một viên ngọc giấu đi.

Vào buổi tối kết thúc, bạn có thể thư giãn trong biệt thự của mình ở Bồ Đào Nha, đã chọn theo cách của bạn thông qua tất cả các loại rượu tốt khu vực cung cấp, chai Cartuxa đi xuống cũng bên cạnh hồ bơi sáng mặt trời khi nó phát sáng màu cam, rượu vang đi xuống có lẽ quá tốt. Có quá nhiều trên cung cấp ở đây, nó là một thành phố hoàn hảo cho chi tiêu một vài ngày trong hân hoan cho thuê ngắn hạn gần đó, cho phép bạn xem mọi ngóc ngách của thành phố, tất cả những câu chuyện đó đã nhìn thấy, tất cả các clamoring lịch sử sự chú ý của bạn. Sau đó, trải qua tất cả những kho báu khác của khu vực Alentejo.

Các bài khác cùng chuyên mục: