Đèn cao áp thủy ngân 150W
Là đơn vị đi đầu trong công nghệ chiếu sáng với trang thiết bị, dây chuyền hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư hàng đầu trong nước và quốc tế.
Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp đèn cao áp thủy ngân 150W

Đèn cao áp thủy ngân có ánh sáng màu trắng, hiệu suất phát quang từ 40 – 60 lm/W.- Bóng đèn cao áp thủy ngân cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo bên trong nhà như các nhà máy, cửa hàng và các nhà hàng cũng như ngoài trời đèn đường và đèn pha. Toàn bộ các sản phẩm thuộc chủng loại đều mang lại hiệu suất cao nhất, rất thân thiện với môi trường, độ tin cậy và tuổi thọ cao.


- Bóng cao áp thủy ngân được biết đến từ rất lâu và sẵn có các loại bóng gián tiếp, dùng cho chiếu sáng đường phố và nên dùng chung với tăng phô của loại bóng này. Bóng thủy ngân hình bầu phát ánh sáng trắng có thể sử dụng cho mọi vị trí, chất lượng cao, độ quang thông ổn định trong thời gian dài.

Đèn cao áp có thể lắp với cột đèn ở những độ cao khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu ánh sáng, vị trí, công suất đèn.
Cột đèn cao áp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Từ những cây thép cân sau khi đưa vào dây chuyền được chỉnh sao cho đúng yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng.


Bên cạnh đó chúng tôi có sản xuất rất nhiều thiết bị chiếu sáng chất lượng cao:"đèn sân vườn,cột đèn sân vườn, đèn pha chiếu sáng, cột và đèn sân tennis, cột và đèn sân bóng đá,dây và cáp điện, thiết bị chống sét, thiết bị trạm biến áp, tủ điện điều khiển, ..."


Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 0915 262 689
Email: chieusanggroup@gmail. com
Website: chieusanggoup. com

Các bài khác cùng chuyên mục: