Các tuyến đường Golden Ring của Nga đi ngang qua thành phố cổ của Nga lưu trữ độc đáo, di tích có giá trị đặc biệt về văn hóa và lịch sử Nga. Không có danh sách được chấp thuận của các thành phố mà bao gồm chiếc nhẫn vàng của Nga, nhưng chắc chắn nó bao gồm Vladimir, Suzdal, Sergiev Posad, Rostov, Yaroslavl, Kostroma. Các tuyến đường bao gồm các bộ phận của khu vực Moscow, Vladimir, Yaroslavl, Kostroma, Ivanovo.

⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Oslo.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Có được đại diện tất cả các giai đoạn phát triển của kiến trúc Nga cổ xưa ở các thị trấn và làng mạc: ngôi đền hùng vĩ của đá trắng 12-13 thế kỷ, các tòa nhà với mái lều của thế kỷ thứ 6, trang trí tươi sáng của thế kỷ 17, các công trình kiến trúc và nghệ thuật trong trường Rostov, Yaroslavl, Suzdal. Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO bao gồm: kiến trúc Ensemble của Ba Ngôi Thiên-Sergius Lavra. Điện Kremlin, Pokrovsky và Đấng Cứu Thế Euthymius monastries trong Suzdal. Giáo Hội của Boris và Gleb trong Kideksha. Assumption và Demetrius Cathedral ở Vladimir. Nhiều chính thống đền thờ, tu viện và đền thờ của Nga nằm ở khu vực này, thu hút khách hành hương.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Diện tích chiếc nhẫn vàng của Nga nổi tiếng với tác phẩm nghệ thuật dân gian. Có những mẫu thu thập được hàng thủ công cổ ở bảo tàng: gỗ, chạm khắc xương, handiworks của giết ren-nhà sản xuất và trang sức, thu nhỏ sơn mài và sơn trên men (men). Bản chất của miền trung nước Nga là hấp dẫn trong tất cả các mùa. Danh lam thắng cảnh là những nơi của những bãi Volga, với suối rừng yên tĩnh, cây thông và rừng bạch dương. Đó là thoải mái nhất để đi du lịch bằng xe hơi của tuyến đường này. Suzdal, Pereslavl-Zaleski có thể đạt được chỉ bằng xe hơi. Các thành phố lớn cũng có thể đạt được bằng đường sắt. Tàu hỏa đô thị đến Vladimir từ Moscow. Một xe lửa ngoại ô Moscow - Yaroslavl đi qua Sergiev Posad, Alexandrov, Rostov Veliky. Uglich, Rybinsk, Tutaev, Yaroslavl, Kostroma, Ples đứng trên sông Volga, Moore nằm trên bờ sông Oka.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737 .

Tham quan các thành phố được bao gồm trong chương trình du lịch trên sông. Không cho không có gì Moscow vòng quanh thế giới du lịch trên biển thường bị nhầm lẫn với các tuyến đường Golden Ring của Nga. Gần đây ngành công nghiệp du lịch đã được phát triển tại các thành phố của chiếc nhẫn vàng của Nga, do đó gần như ở thành phố bất kỳ, bạn có thể tìm thấy một khách sạn phù hợp, quán cà phê hay nhà hàng. Vì lý do này, giá cho các dịch vụ này là khá cao, đặc biệt là ở Vladimir và Suzdal. Thường phải mất một ngày để xem những nơi chính cần quan tâm trong một thành phố, nhưng nếu bạn muốn đến thăm tất cả các viện bảo tàng và các khu vực lân cận, cảm thấy tự do để ở trong một thành phố trong một tuần.

Các bài khác cùng chuyên mục: