Để sắp xếp một chuyến đi tốt đẹp và đáng nhớ với Hàn Quốc, nó được khuyên nên đọc hướng dẫn du lịch về đất nước xinh đẹp này, và sau đó liên hệ với một chuyên gia du lịch địa phương, người có thể giúp bạn tổ chức tour du lịch này một cách hiệu quả nhất với tiền bỏ ra hợp lý.

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Paris.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Hàn Quốc có rất nhiều nơi tự nhiên để được quan sát và các mốc lịch sử để thưởng thức. Nước đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các di sản văn hóa thế giới và thắng cảnh thiên nhiên. Bên cạnh đó, nó được coi là một địa điểm thuận lợi cho người nước ngoài và một điểm đến du lịch quan điểm.

Ở phía đông của đất nước, người ta sẽ tìm thấy tu viện Bulguksa và Seokguram hang động chùa liền kề với nó. Một nơi khác cũng đáng chú ý là Đền Jongmyo, nằm ở Seoul, nơi viên tưởng niệm của các vị vua của triều đại Joseon được lưu trữ.

Seorak núi là một phần của dãy núi Diamond, được coi là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới. Núi Hallasan là ngọn núi lửa tuyệt chủng. Cả hai địa điểm đẹp như tranh vẽ được yêu thương bởi nhiều du khách quốc tế. Thành phố Gyeongju được biết đến với công viên của nó Tumuli, Onyn Five mộ, Chhomsonde Đài quan sát, ngôi mộ của Tướng Kim Yu Sin, và núi Namsan với những tàn tích của ngôi chùa và tu viện. Bảo tàng quốc gia Gyeongju và các khu du lịch trên hồ Pomun cung cấp cơ hội giải trí tuyệt vời.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Đảo Ganghwa ở Hàn Quốc được biết đến với di tích lịch sử và thiên nhiên tươi đẹp. Trong số những điểm thu hút chính của hòn đảo một nên đặt tên một bàn thờ được xây dựng bởi Tangun, người sáng lập huyền thoại của dân tộc, các bức tường pháo đài, lò cổ để sản xuất men ngọc được xây dựng vào thế kỷ 13, và Chondynsa tu viện. Các bãi biển ở bờ biển phía đông của Hàn Quốc được biết đến với dòng điện yếu và được coi là tốt nhất tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc chắc chắn sẽ nắm bắt trí tưởng tượng của bạn với nhiều tu viện Phật giáo và đền thờ, cung điện, những bức tượng tinh tế, trong đó có lịch sử cổ đại và phong phú. Seoul có lẽ là nơi chính cho khách du lịch, với Bảo tàng Quốc gia, Viện âm nhạc cổ điển Hàn Quốc có tên là Trung tâm văn hóa Sejong, trung tâm Hoam Nghệ thuật, Namsan Tower, và nhà Hàn Quốc. Tại thủ đô của Hàn Quốc có thể ghé thăm một Gyeongbokgung Palace, được gọi là The Palace of Happiness Radiant, và một trong năm cung điện ở Seoul. Cung điện được xây dựng bởi chính người sáng lập triều đại Joseon, vua Lee Sung-Te, khi vốn nhà nước đã được chuyển giao cho Seoul. Trên cơ sở cung điện, đó là Bảo tàng dân gian quốc gia với một trình bày phong phú, trong đó giới thiệu bạn với lịch sử, văn hóa và truyền thống của Hàn Quốc.

Không kém phần thú vị là Changdeokgung Palace ở Seoul, trong đó bao gồm nơi ở của vua và Secret Garden. Xây dựng vào năm 1405, nó là cung điện duy nhất đã được bảo tồn phong cách kiến trúc của triều đại Joseon. Secret Garden là một nơi vui chơi giải trí của nhà cầm quyền: bản chất hài hòa đã tạo ra cây 300 năm tuổi của mình, ao và các gian hàng.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...uc-gia-re-n982 .

Trong Incheon, nó sẽ được thú vị để tham quan Munhaksanson lâu đài, trường Nho giáo, được thành lập trong thời đại Chosun, Songdo Yuvondzhi Park với hai hồ nhân tạo, một bãi biển nhân tạo tốt và các loại hình giải trí biển.

Trong Busan, có thể thấy điểm tham quan như pháo đài cũ, một trong những lớn nhất tại Hàn Quốc, công viên biển Thedzhonde, nằm trên hòn đảo này. Bãi biển Haeundae được coi là bãi biển nổi tiếng nhất của Hàn Quốc và nằm không xa trung tâm thành phố. Chùa Tongdosa là một trong những nhà thờ lớn nhất Hàn Quốc, trong đó có các di tích của Đức Phật.

Trong Daegu, có thể thấy ngôi đền tuyệt đẹp của Haeinsa, được thành lập bởi hai nhà sư ở tu viện 802 Các cửa hàng Tripitaka Koreana, bộ sưu tập đầy đủ nhất còn sống sót của kinh điển Phật giáo ở Đông Á.

Các bài khác cùng chuyên mục: