Nhờ vị trí của gà tây giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ đã được hưởng sự ảnh hưởng của các nền văn hóa, con người và truyền thống của họ. Tất cả điều này làm cho Thổ Nhĩ Kỳ một quốc gia hợp nhất đó là phong phú về lịch sử và nhân vật. Istanbul là một trong những đá quý lịch sử của Thổ Nhĩ Kỳ, là thực sự là một thành phố đẳng cấp thế giới mà tất cả mọi người nên đến ít nhất một lần trong đời. Với dân số hơn 12 triệu, Istanbul là trung tâm của đất nước đó là một sự pha trộn mê hoặc của nền văn hóa Đông và Tây, nơi cùng tồn tại trong quá khứ cùng với tâm trạng phấn khởi của tuổi trẻ.

⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Oslo.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Không có nghi ngờ rằng thành phố này là một trung tâm văn hóa, kinh doanh của đất nước và là một trong những nhất sau khi tìm địa điểm du lịch trên thế giới. Vì vậy, đặt chuyến bay giá rẻ đến Istanbul, tự hào với các công ty lớn và các ngân hàng, lưu trữ trụ sở của các cơ quan quảng cáo và phương tiện truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, cung cấp một điểm gặp gỡ cho nghệ thuật và văn hóa và bao trùm opera, ballet, triển lãm nghệ thuật, các buổi hòa nhạc và lễ hội với vòng tay rộng mở.

Trong suốt Istanbul, quá khứ và hiện va chạm làm hài lòng cả hai lần đầu tiên và tyravellers dày dạn. Nhà thờ Hồi giáo khác nhau, nhà thờ và các di tích cạnh tranh với các trung tâm mua sắm cực kỳ hiện đại, tòa nhà chọc trời, và viện bảo tàng hấp dẫn, trưng bày nghệ thuật cực kỳ hiện đại, làm cho thành phố một điểm đến hoàn hảo cho người dân, quan sát và khách du lịch văn hóa. Tại đây du khách có thể thưởng thức tác phẩm của Hy Lạp cổ đại La Mã, Byzantine và Ottoman. Thành phố hiện tượng của Istanbul kéo dài nhiều thời đại với tất cả các kiến trúc vốn có, văn hoá và đa dạng sắc tộc trên màn hình. nó thực sự là một thành phố toàn cầu, nơi lịch sử, văn hóa, nghệ thuật, thanh lịch và sang trọng đi đôi với nhau và do đó đã giành được một biệt danh là Thành phố của ham muốn của thế giới.

Miễn phí từ so sánh, thành phố là không bình trên hành tinh và là một viên ngọc tuyệt vời. UNESCO công nhận di sản thế giới của thành phố có một loạt các địa điểm hấp dẫn để xem nhưng nó là rất khó khăn o lựa chọn tốt nhất trong số tốt nhất. Vì vậy, chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc hành trình thú vị của cuộc sống của bạn, cuốn sách các chuyến bay đến Istanbul từ London và khám phá những nơi quan tâm lớn trong thành phố bao gồm: -

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed: - Đây là nhà thờ Hồi giáo quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ được xây dựng vào thế kỷ 17 và cùng với Nhà thờ Hagia Sophia cung cấp một trong những nền trời rực rỡ nhất trên thế giới. Byzantine và Hồi giáo trong thiết kế, nhà thờ Hồi giáo từ tháp đến nội thất thật sự ngoạn mục.

Nhà thờ Hagia Sophia: - Từ nhà thờ để thờ Hồi giáo mà bây giờ được chuyển thành bảo tàng, Nhà thờ Hagia Sophia là tuyệt hảo. Nó là một trong những biểu tượng trên thực tế thành phố Istanbul.Built trong 537 và thiết kế kiến trúc Byzantine, nó là địa danh của ưu việt của thành phố.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30 .

Bảo tàng khảo cổ học phức tạp: - Với hơn một triệu đối tượng, Bảo tàng khảo cổ học là một trong những tốt nhất ở Istanbul, được phân chia thành ba phần Bảo tàng Khảo cổ học, Bảo tàng Phương Đông cổ đại và Bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo là một trang web phải lần.

Vậy tại sao chờ đợi cuốn sách chuyến bay giá rẻ đến Thổ Nhĩ Kỳ và được hưởng các nơi ăn nghỉ tốt nhất, ẩm thực ngon, mua sắm tuyệt vời, và cuộc sống về đêm của thành phố mà làm cho nó thậm chí còn ngoạn mục hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: