Khách du lịch đến Thái Lan, Koh Lanta cần phải có một ý tưởng rõ ràng về các điểm du lịch và các dịch vụ có sẵn để lựa chọn vị trí thích hợp cho nhà ở. Trong số các đảo Lanta, Lanta Yai đã chứng kiến sự kiện đáng kinh ngạc của cơ sở hạ tầng trong thập kỷ qua để giải quyết các dòng chảy liên tục của khách du lịch. Bởi vì điều này, có những lựa chọn phong phú cho các hoạt động giao thông vận tải và lưu trữ.

⇒ Tin hot:Ve may bay di New York.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Lanta Yai Island có nhiều bãi biển đẹp như tranh vẽ như Klong Dao và Pra Ae-cung cấp tổng số hạnh phúc cho thể thao dưới nước. Lặn biển, bơi thuyền và lặn biển được ưa thích nhất của khách du lịch. Sự hiện diện của các rạn san hô và sinh vật biển kỳ lạ đầy màu sắc ở vùng biển thám hiểm làm cho nó không thể nào quên. Lanta Yai có một số các lặn tốt nhất trong khu vực. Một số địa điểm tham quan bắt buộc là Wreck Vua Cruiser, Anemone Reef, Hin Daeng và Hin Muang, Hin Bida, Koh và Koh Bida.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Nó cũng cung cấp các hoạt động như cưỡi voi, đi câu cá, du ngoạn du lịch sinh thái và hướng dẫn du lịch đến các đảo. Một khu rừng ngập mặn của Tùng Yee Peng, nằm trên bờ biển phía đông của Lanta Yai Island là giá trị một lần. Lớp học nấu ăn Thái là một hit với khách du lịch. Thời gian của vôi ở bãi biển Klong Dao là rất phổ biến giữa các khách du lịch của tất cả các lứa tuổi và kinh nghiệm. Những người tham gia được khuyến khích thử bàn tay của họ trong nhà bếp hoặc bạn có thể xem các chuyên gia ẩm thực tại nơi làm việc.

Lanta Old Town là một nơi đẹp như tranh vẽ nằm ở phía đông của Thái Lan, Koh Lanta. Một chuyến viếng thăm ở đây trong chuyến đi Thái Lan của bạn sẽ giúp du khách có được một cái nhìn tại cuộc sống của những cư dân của nó, bao gồm gia đình đánh cá Thái Lan, người digan biển và thương nhân Trung Quốc.

Cô ấy là một hòn đảo nhỏ trên bờ biển khác, ở miền đông Thái Lan, trên Koh Phangan, quê hương của các bên trăng tròn. Koh Tao là đi bộ một giờ phà bốn Surat Thani trên đất liền. Koh Tao là một hòn đảo thịnh vượng cho các thợ lặn và cũng cho thoát khỏi lạnh ra - trong khi phổ biến, Koh Tao vẫn còn rất ít người. Vì vậy, liên hệ với đại lý du lịch của bạn và nhận được tốt nhất các gói du lịch Thái Lan và các chuyến thăm hòn đảo đẹp như tranh vẽ này.

Có rất nhiều cửa hàng lặn tôi cung cấp các chuyến đi trong ngày, lặn ở đây - có rất ít du lịch trên biển dự kiến, mặc dù thỉnh thoảng xảy ra. Lặn ở đây không được coi là tốt như Hin Daeng hay Similans, nhưng vào thời điểm đó có thể là tuyệt vời.

Đây cũng là nơi phổ biến nhất để tìm hiểu để bổ nhào trên khắp châu Á Thái Bình Dương, với ngoại lệ của Cairns tại Úc. Nếu bạn muốn tìm hiểu để bổ nhào, nhưng không muốn cam kết để kiếm sống trên tàu, cô ấy là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu và tận hưởng không khí thư giãn của các bên mới.

Thể thao dưới nước là một điểm thu hút phổ biến cho các kỳ nghỉ bãi biển, nhưng nhiều hơn như vậy ở Thái Lan, nơi hoạt động dưới nước truyền thống có sẵn ở một phần nhỏ của chi phí. Cho dù bạn đang tìm kiếm khách sạn giá rẻ ở Koh Lanta hay những cuộc phiêu lưu nước thú vị, Koh Lanta Thái Lan là một nơi tuyệt vời để chi tiêu ngày lễ của bạn với giá cả phải chăng.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694 .

Trong thực tế, Koh Lanta là nơi lý tưởng để học cách đi thuyền lần đầu tiên trong sóng thường ít bão hơn so với các khu vực sóng nổi tiếng nhất, như Bali và thấp. Bất thường dưới nước, chẳng hạn như các rạn san hô là Không có hoặc rất có thể nhìn thấy do tính chất và vùng nước ấm rõ ràng về Phuket và Andaman. Bạn cũng có thể tham gia một tour du lịch Bangkok trong chuyến thăm của bạn đến hòn đảo quyến rũ này của Thái Lan.

Các bài khác cùng chuyên mục: