Từ đồng bằng ven biển đến núi non hiểm trở, từ các thành phố của lối sống hiện đại, tòa nhà chọc trời đến các làng buồn ngủ với văn hóa bộ lạc - Malaysia cung cấp các mẫu vật tương phản thu hút nhiều người.

⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Paris.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Bãi biển Virgin, thành phố hiện đại với các tòa nhà chọc trời cao chót vót, cuộc sống sôi động ban đêm, động vật hoang dã đặc hữu kỳ lạ, thực phẩm xa hoa, những ngôi làng của bộ lạc nguyên sơ và hoang sơ - các chủng loại Malaysia Tốt Packageshold rất hấp dẫn và rất nhiều.

Malaysia là một quốc gia ở Đông Nam Á. Nó có hai phần - Malaysia bán đảo ở lục địa châu Á và thứ ba phía bắc của đảo Borneo. Các bán đảo Malaysia là rất cao đô thị hoá và dân cư trong khi phần đảo được bao phủ bởi rừng rậm bất khả xâm phạm. Địa hình gồm đồng bằng ven biển tăng lên ngọn đồi và núi. Các đồng bằng phía đông và phía tây bờ biển của bán đảo Malaysia được ngăn cách với nhau bởi một dãy núi có tên là Barisan Titiwangsa.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Malaysia là một quốc gia đa dạng lớn có chứa một số lượng lớn các loài sinh vật và trưng bày đặc hữu cao. Malaysia gần nhà quý các loài động vật trên thế giới. Mức độ đặc hữu cao được tìm thấy trong các khu rừng đa dạng nằm trên núi Borneo vì loài tách biệt với nhau bởi rừng đất thấp. Núi của bán đảo Malaysia có số lượng các loài chim đặc hữu. Borneo cũng nắm giữ số lượng lớn các loài chim đặc hữu. Sulu biển tiếp giáp phía đông Malaysia là một điểm nóng đa dạng sinh học biển. Có khoảng hai mươi tám vườn quốc gia mà giới thiệu sự đa dạng của động vật.

Ẩm thực Malaysia nổi tiếng thế giới cho ngon miệng của nó. Nó là một hỗn hợp của Mã Lai, Trung Quốc và phong cách Ấn Độ. Ảnh hưởng khác cũng đóng một vai trò trong việc định hình nó. Malaysia được chia thành các quốc gia cho các mục đích hành chính và một số các quốc gia quan trọng của Malaysia Johor, Kedah, Kelantan, Kualalumpur, Labuan, Melaka, Negeri, Sembilan, Pahang, Penang, Perak, Perlis, Putrajaya, Sabah, Sarwak, Selangor và Terengganu.

Kuala Lumpur là thành phố thủ đô của Malaysia và được ghi nhận là đa văn hóa của nó. Các điểm du lịch chính của gói Kuala Lumpur Tour bao gồm Quảng trường Merdeka, Nhà Quốc hội, đường phố Petaling, Cung điện Quốc gia, Quốc tế Kuala Lumpur Tower, Bảo tàng Quốc gia, thị trường miền Trung và Đài tưởng niệm quốc gia. Ngoài ra còn có các trang web tôn giáo như nhà thờ Hồi giáo Jamek và Batu hang động.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://phongveairasia.net/ .

Kuala Lumpur nhà nhiều tòa nhà chọc trời. Petronas tháp với chiều cao 1.450 mét là tòa tháp đôi cao nhất trên thế giới. Một thành phố hiện đại hối hả và nhộn nhịp với cuộc sống của Kuala Lumpur có các điểm tham quan khác. Istan Budaya có nghĩa là cung điện của văn hóa, là một trong mười nhà hát hiện đại nhất trên thế giới. Đây là rạp chiếu phim châu Á đầu tiên được trang bị hiện đại và các thiết bị sân khấu ngày ngang bằng với các đối tác châu Âu. Nội thất của nó được tạo thành từ Langkawi đá cẩm thạch và cửa ra vào làm bằng gỗ nhiệt đới đã được tôn tạo với tay hoa crved và họa tiết lá. Chợ trung tâm nằm ở trung tâm Kuala Lumpur và được thiết kế đặc biệt để duy trì và giới thiệu các xã hội đa văn hóa của Malaysia mà cuộc sống trong sự hòa hợp. Đây là một trung tâm mua sắm một cửa cho các sản phẩm của Malaysia như thủ công mỹ nghệ, nghệ thuật, kebaya, songket, batik và sự đa dạng các món ăn Malaysia.

Penang là một sự kết hợp hấp dẫn của đông và tây. Nó bao gồm hiện đại đồng thời duy trì truyền thống và nét duyên dáng cổ xưa. Tòa nhà di sản của nó được bảo tồn tốt. Được coi là thủ đô thực phẩm của Malaysia, Penang hút du khách với bờ biển thanh lịch của nó và các món ăn hảo hạng.

Các bài khác cùng chuyên mục: