Đầu tiên và quan trọng nhất, Manchester nổi tiếng trên thế giới nhờ vào đội bóng của mình Manchester United và Manchester City. Các trò tiêu khiển yêu thích nhất cho khách du lịch tại thành phố Manchester đang theo học các trận đấu do các đội. Sân vận động và Bảo tàng FC Manchester United giới thiệu các thành phố như một thánh địa Mecca cho người hâm mộ bóng đá thực sự. Thậm chí nếu bạn không thông cảm với đội bóng địa phương, bạn chỉ có thể thưởng thức chất lượng tuyệt vời của sân vận động - có lẽ là một trong những tốt nhất trên thế giới.

⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Brussels.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Manchester là một thành phố của nghệ thuật âm nhạc. Trong thực tế, nó là thành phố thứ hai được xếp hạng ở Anh sau khi London, nơi mà nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng. Nó vẫn còn nổi tiếng vì là quê hương của một vở nhạc kịch tuyệt vời Cats. Hơn nữa, Manchester là một ngôi nhà của nhà soạn nhạc đương đại nổi tiếng Andrew Lloyd Webber, người, bên cạnh Cats, là tác giả của các buổi biểu diễn âm nhạc nổi tiếng thế giới khác, bao gồm cả âm nhạc Jesus Christ Superstar, Phantom of the Opera và nhiều những người khác. Những người yêu thích âm nhạc cổ điển có thể truy cập BBC Philharmonic, và nhiều hội trường âm nhạc thính phòng.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Trong lịch sử, thành phố là một khu định cư thương mại và thủ công, nhưng trong giữa thế kỷ 18 nó bắt đầu phát triển nhanh chóng. Trong thế kỷ 19 nó đã trở thành trung tâm lớn nhất thế giới cho ngành công nghiệp bông mà định giá thế giới đối với sợi và vải. Kho lớn bắt đầu xuất hiện xung quanh và cho đến nay họ vẫn là một phần quan trọng của thành phố. Trong một số khách sạn trong số họ đã được sắp xếp. Kênh Manchester được kết nối với cảng Liverpool, và nó bây giờ là thành phố cũng được biết đến như một cảng biển.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-new-york-f748 .

Thành phố này là một trong những thành phố lịch sử, một tượng đài thực sự của cách mạng công nghiệp. Kiến trúc tuyệt vời là một trong những vấn đề mà phân biệt nó với những người khác trong khu phố. Trong khi khám phá thành phố, người ta có thể nhìn vào nhà thờ Gothic, thị trường chứng khoán, được xây dựng theo phong cách cổ điển, và Neo-Gothic tòa thị chính. Trong số các bảo tàng địa phương đặc biệt thú vị là Phòng trưng bày Nghệ thuật Manchester, mà các cửa hàng kiệt tác của Turner, Stubbs, Gainsborough. Bảo tàng Salford và Phòng triển lãm nghệ thuật, nổi tiếng với những sản phẩm tốt nhất trong bộ sưu tập quốc gia của các nghệ sĩ nổi tiếng của địa phương. các Lowry, Bảo tàng Manchester, trong đó có bộ sưu tập lớn nhất Ai Cập ở Anh. Bộ sưu tập có một bộ sưu tập các bản vẽ, màu nước và in các nghệ sĩ Anh, cũng như các bộ sưu tập quốc gia hàng dệt, giấy dán tường, bao gồm các tác phẩm của William Morris Whitworth Art.

Các bài khác cùng chuyên mục: