Không cần phải nói rằng tôi thích nơi này, và nó đã trở thành nhà của tôi của các loại, với gia đình của Situ hiển thị sự hiếu khách và lòng tốt chân thành nhất. Đối với hầu hết các năm sau đó tôi sẽ đi du lịch từ công việc chuyên môn của tôi ở Sydney để Hatiya cho một cuộc gặp gỡ với chân ma thuật kể chuyện của nó. Situ cũng là để đổ lỗi cho điều này, cho là nó bật ra ông là một cái gì đó của một người đồng cảm: chúng tôi đã nhất trí về hầu hết mọi thứ và đặc biệt là cả hai đã có một niềm đam mê du lịch. Sự khác biệt là trong khi xảy ra tai nạn sinh của tôi đã được cấp cơ hội đến thăm nhiều quốc gia và một số châu lục, được sinh ra ở Hatiya ông chưa bao giờ có cơ hội rời khỏi Bangladesh.

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Frankfurt.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Bạn luôn có thể nói với du khách. Nó không phải về số lượng tem trong hộ chiếu hoặc các bộ sưu tập của họ về món quà lưu niệm và hình ảnh. Đó là trong mắt họ. Chỉ cần nói về một nơi kỳ lạ hay văn hóa khác nhau và đôi mắt một khách du lịch sẽ lấp lánh với sự phấn khích. Một khách du lịch thực sự sẽ muốn đứng dậy và đi mà không có sự chậm trễ và bất kể thực tế. Đôi mắt của tôi đã luôn luôn phản bội tôi theo cách đó, và như vậy đã làm của mình.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Chúng tôi muốn trở thành những người bạn tốt trong những năm qua, đến điểm mà tôi có thể nhạo báng Ngài về những giấc mơ chưa được hoàn thành của mình đi du lịch. Tôi sẽ liệt kê các quốc gia Tôi cũng đã tới và sau đó các làng xung quanh về điều đó, ông đã nhìn thấy. Tôi đã nói với anh nhiều lần rằng ông cần phải thấy một ngọn núi: Bangladesh chủ yếu là căn hộ của khóa học và có những người trong Hatiya người chưa bao giờ nhìn thấy ngay cả một ngọn đồi. Một cuộc sống mà không có ít nhất một ngọn núi trong đó, Tôi đã từng nói, không phải là một cuộc sống nữa. Chúng tôi muốn làm cho kế hoạch du lịch rộng rãi trên ngẫu nhiên buổi tối đèn dầu hỏa tại các cửa hàng trà, với quy nghe như ông muốn dịch, chia sẻ ý tưởng của họ, và cười khi tôi bắt đầu chế giễu hắn một lần nữa. Hatiyans có một cảm giác tốt đẹp của sự hài hước.

Tôi nhận ra rằng trong việc đưa ra vui vẻ tại những giấc mơ chưa được thực hiện của mình trong hành trình tôi đã cam kết hiệu quả bản thân mình để đưa anh ta ở đâu đó: cách duy nhất ông thực tế sẽ đi một cái gì đó tôi sẽ có được niềm vui trong, vì không có gì khá giống như chuyến đi đầu tiên của du lịch ở nước ngoài, và tôi sẽ làm chứng cho mình.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://phongveairasia.net/ .

Nó đã xảy ra vào năm 2004 Không có đường dây điện thoại quốc tế từ Hatiya trong những ngày như vậy ông đã sử dụng định kỳ có cuộc hành trình gian khổ một chút ba giờ qua sông để gọi cho tôi tại Sydney. Tôi đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Hatiya, chuyến đi hàng năm thông thường, ngoại trừ thời gian này, tôi nói với ông, chúng tôi đang họp tại Kolkata. Tôi không thể nhìn thấy thông qua điện thoại, nhưng mắt phải sáng lên.

Các bài khác cùng chuyên mục: