Chúng tôi tiếp tục về phía đông thông qua Assam: Kaziranga, Jorhat, Sibsagar và Majuli. Chúng tôi đã thuê một chiếc xe hơi của giai đoạn đó và người lái xe là một người đàn ông Nepal lớn được gọi là ông Ishor Thapa. Cùng ba chúng tôi, một trong Ấn Độ giáo, một người Hồi giáo và Kitô giáo, kinh nghiệm những kỳ quan của Assam. Một khoảnh khắc cá nhân nổi bật là trong Jorhat khi tôi phát hiện ra qua e-mail mà tôi muốn được thăng chức làm việc tại Sydney. và để kỷ niệm chúng ta đã có một bữa tiệc nhỏ tại của Thiên Chúa Sangsua Trà động sản nơi chúng tôi đang ở. Đó là đêm mà chúng tôi phát hiện lái xe của chúng tôi ông Thapa là một vũ công tài năng rap.

⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Aeroflot.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Một vài tuần sau Situ và tôi vượt qua sự bao la của Meghna, ba giờ làm việc, từ đất liền ra Hatiya trên tàu rỉ sét nhưng mạnh mẽ mà họ gọi là xe tải biển. Hatiya được thực hiện bởi con sông: có vài nơi trên trái đất, nơi bạn có thể nhìn thấy sức mạnh của thiên nhiên là một cách sống động như ở đó. Bạn có thể đứng và xem sự xói mòn, và một vài ngày ở Dhaka có nghĩa là các quán trà trên bờ sông, nơi bạn có trà của bạn trước khi bạn rời tại là trên sông, hoặc di chuyển ở những nơi khác trên thị trường. Trong khi đó trên bờ biển phía nam Hatiya phát triển lớn hơn bao giờ hết, từ trầm tích thực hiện tất cả các cách từ dãy Himalaya, bởi Meghna, sông Hằng và sông Brahmaputra.

Trong những giờ buổi tối dưới ánh đèn dầu hỏa, Situ sẽ liên quan cuộc hành trình của chúng tôi cho tất cả người dân địa phương: và họ đã bị cuốn hút. Đối với giờ ông sẽ nói chuyện và hiển thị hình ảnh của chúng tôi, về thị trấn trên những đám mây, Darjeeling, về Poa Mecca và tất cả các cuộc phiêu lưu của chúng tôi. Nhưng khi ông nói rằng chúng ta nên biết để Kamrup-Kamakhya họ đã hoàn toàn kinh ngạc.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Trong Hatiya thời gian đi du lịch đến người bán hàng, với túi các thủ thuật và bột đặc biệt, những potion nhiều bằng khen đáng ngờ trong chai thủy tinh hấp dẫn và đôi khi một con rắn hổ mang hoặc hai cho mục đích quảng cáo. luôn luôn họ có những câu chuyện cao và hấp dẫn để chia sẻ. Giải trí với tiếng nói lớn và tuyên bố hoang dã, họ vẽ một đám đông và trống lên bán hàng. Trong Kamrup-Kamakhya, họ nói, có một xô huyền diệu và nếu bạn bước vào nó, bạn có thể bay đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Trong Kamrup-Kamakhya, họ nói, có một con sư tử trên một hòn đảo trong một dòng sông, và nếu gầm sư tử, bạn ngay lập tức chết.

Đối với Hatiyans, Kamrup-Kamakhya là một nơi huyền thoại ở rất xa, bất cứ ai đi không bao giờ trở lại. Vì vậy, khi chúng ta nói rằng chúng tôi muốn được ở đó, một số người dân địa phương nhìn chúng tôi như thể chúng tôi chỉ muốn chinh phục Everest.

Các cộng đồng Hindu đặc biệt quan tâm trong những câu chuyện thực tế của Kamakhya Mandir, mà không có vẻ biết trước đó. chưa đủ sớm hình ảnh của chúng tôi về nơi này, và mandirs khác của Guwahati, đặc trưng trong một số căn nhà của họ, mắc kẹt vào các bức tường tranh hoặc trang trí bàn thờ gia đình.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-na-uy-gia-re-n1105 .

Tôi không đùa với Situ nữa về việc không có nhìn thấy một ngọn núi. ông không bao giờ nói rằng Ấn Độ cũng giống như Bangladesh. Chúng tôi vẫn là bạn tốt và bây giờ, bởi may mắn, tôi không sống ở Sydney nhưng ở Dhaka, luôn luôn sẵn sàng cho cơ hội để xem một lần nữa vẻ đẹp của Assam. vẫn còn một người truy cập thường xuyên để Hatiya nơi vào buổi tối đôi khi được thắp sáng bằng năng lượng mặt trời những ngày này.

Được định hình bởi các mùa và thực hiện bởi dòng sông cùng với các trầm tích là những ý tưởng. Một chút thực tế được phân tán như sông thương lượng về phía nam. Brahmaputra là một dòng sông hùng vĩ mà mang theo nó những huyền thoại, để gửi tiền âm thầm ở các đảo vùng đồng bằng.

Các bài khác cùng chuyên mục: