Seminyak.
Seminyak nằm ở bờ biển phía bắc của Legian và có thể đạt được trong vòng 30 phút từ sân bay Ngurah Rai. Seminyak là một nơi nổi tiếng với những bãi biển sạch của nó. Trong Seminyak chúng tôi cũng có thể dễ dàng tìm thấy người bán hàng truyền thống của Bali. Nếu bạn chọn hoạt động tham quan và mua sắm trong khi bạn đang ở Bali, sau đó Seminyak là nơi phù hợp để được lựa chọn.

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di New York.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Khác với khoảng cách ngắn với bãi biển, Seminyak cũng nổi tiếng là một nơi mà không bao giờ ngủ bởi vì có rất nhiều câu lạc bộ đêm ở đó. Đối với các bạn có cùng sở thích clubbing, Seminyak chắc chắn sẽ là sự lựa chọn chính của bạn. Không phải là một câu hỏi nếu sau đêm nó được, thì đông đúc hơn nó sẽ được. Hầu hết du khách nước ngoài thưởng thức cuộc sống về đêm ở đây, bên cạnh việc cho số lượng các câu lạc bộ, các câu lạc bộ đêm là vị trí bên phải của bờ Bãi biển Double Six.

Batubulan.
Lái xe về phía đông bắc từ Denpasar, con số đá trên lề đường đánh dấu làng Batubulan. Thần và ác quỷ được chạm khắc từ đá sa thạch để trang trí nhà và đền thờ. Hội thảo có thể được ghé thăm để xem các nghệ sĩ trong công việc.

Celuk.
Phía đông bắc của Denpasar, làng Celuk nổi tiếng với bạc và vàng công trình của đồ trang sức trong nhiều phong cách.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Ubud.
Trung tâm của bức tranh Bali, Bảo tàng thị trấn Ubud Purl Lukisan có một bộ sưu tập vĩnh viễn của các công trình hiện đại của Bali nghệ thuật có niên đại từ thế kỷ. Ngoài ra còn có một số phòng trưng bày nghệ thuật và nhà của các nghệ sĩ nổi tiếng ở đây, trong đó có Dutchborn Hans Snel và Mỹ Antonio Blanco. Các nghệ sĩ trẻ phong cách bây giờ phổ biến trong bức tranh của Bali được giới thiệu bởi các họa sĩ Hà Lan Arie Smith. Trong quá khứ, các họa sĩ nước ngoài khác lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Bali áp dụng kỹ thuật phương Tây nhưng bức tranh truyền thống của Bali vẫn đang được thực hiện và bán một bảo tàng gọi là Bảo tàng Neka có một bộ sưu tập lớn các bức tranh của cả Indonesia cũng như các nghệ sĩ nước ngoài đã từng sống tại Bali. Ubud có một số khách sạn nhỏ. Nằm trên độ cao cao hơn với một khí hậu dễ chịu.

Peliatan.
Peliatan nằm giữa Ubud và Mas Nó đã được biết đến như là trung tâm của âm nhạc truyền thống và các điệu múa. Mỹ thuật của woodcarvers địa phương bắt đầu một phong cách mới khắc gỗ sản xuất những thứ như trái cây, hoa và cây trong hình dạng và chất tạo màu thực sự của họ.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-stockholm-n54 .

Goa Gajah.
Goa Gajah, ngày trở lại vào thế kỷ 11 và được cho là đã được xây dựng như một tu viện. Chạm khắc trên tường cho thấy một cái đầu con quỷ trên lối vào, hai bên là hai bức tượng. Các hang động có chứa một bức tượng Ganesha. Các cuộc khai quật đã phát hiện ra một nơi tắm với sáu bức tượng của nữ thần giữ nước vòi.

Các bài khác cùng chuyên mục: