Sangeh.
Ten ha cây nhục đậu khấu trong rừng Sangeh đầy dẫy với những con khỉ. Rừng được coi là thiêng liêng, Sono gỗ được phép cắt nhỏ ở đây. Hai ngôi chùa đứng ở giữa rừng và một ở cạnh. Khi họ sống trong rừng thiêng liêng này, những con khỉ cũng được tổ chức thiêng liêng và khá tẻ nhạt, nhưng bạn nên không chơi với chúng.

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Brussels.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Bedugul - Hồ Beratan - Pura Ulun Danu.
Khu nghỉ mát núi Bedugul, 18 km về phía bắc của Denpasar, được biết đến với sân golf tuyệt vời của nó. Nằm bên cạnh Hồ Bratan, nó được bao quanh bởi những ngọn đồi rừng. Một cảnh đẹp là Ulun Danu đền thờ mà dường như tăng ra khỏi hồ. Khu vực này có tầng lớp xã hội tốt. Tàu thuyền có sẵn cho thuê. Trượt nước, dù lượn và được thực hiện là tốt. Các câu lạc bộ Bali Handara có bungalow cho thuê và nhà hàng.

Karangasem Palace.
Sự hấp dẫn chính của Amlapura là cung điện truyền thống hoặc puri. Có một phương Tây, một Bắc, một nam và một puri đông cũng như nhiều người khác, tất cả vẫn còn bị chiếm đóng bởi các thành viên của gia đình hoàng gia. Trong số này, chỉ có Puri Kangin (cung điện phía đông) trên con đường chính để thị trường có thể dễ dàng ghé thăm. Điều này là đáng xem, vì nó đưa ra một ấn tượng mạnh mẽ của hoàng gia như thế nào địa phương sử dụng để sinh sống. Các tòa nhà cung điện chính họ là người thực tế, một sự pha trộn lập dị của các chi tiết của Trung Quốc và châu Âu thiết lập những gì cơ bản là một bảng com truyền thống của Bali với một số gian hàng và các phòng được bao quanh bởi hồ và nối với nhau bằng cách đi bộ. Sảnh chính được gọi là Bale London và các đồ nội thất tò mò nghe đỉnh của gia đình hoàng gia Anh. Một thậm chí có thể thuê phòng ở đây được nơi ăn nghỉ hoàn hảo cho các quý tộc tham vọng.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Tenganan.
Bảo vệ trong nhiều thế kỷ từ thế giới bên ngoài bởi các bức tường xung quanh, làng Tenganan đã duy trì quan hindu tiền cổ của mình thông qua một mã mạnh mẽ của phi nhau như anh em với người ngoài. Ở đây các nghi lễ độc đáo cung cấp vũ, và trận giác đấu giống như giữa thanh niên diễn ra. Tenganan nổi tiếng với Ikat kép của nó được gọi là nguyên liệu dệt gringseng, mà là vụ để bảo vệ người mặc có sức mạnh ma thuật.

Sebatu Thánh Đền mùa xuân.
Là tên Gunung Kawi ở Bali. Đó là một ngôi đền ngôi làng xinh đẹp nằm trong một thung lũng yên bình với mùa xuân thiêng liêng của nó. Tương tự như Trita Empul, có đài phun nước lớn ngoài khu vực đền thờ, nơi người dân sử dụng để tắm, nhưng nơi này không phải là thánh như Trita Empul.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-munich-n55 .

Yeh Saneh.
Một chút về phía đông hơn nữa trên con đường ven biển là Yeh Saneh điểm thôn dã ít người biết. Chỉ có một vài maters từ giật gân của những con sóng là một mùa xuân ngọt mát xung quanh đó đã được xây dựng một hồ bơi lớn và các khu vườn cho người tắm và picnickers.

Git Git Falls nước.
Phía nam của Singaraja là Gitgit thác, thác nước cao nhất của Bali. Khu vực hoang dã xinh đẹp này là phải cho người yêu thiên nhiên, những người muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của các thị trấn lớn hơn. Đây là một nơi hoàn hảo để chụp ảnh phong cảnh huyền diệu của Bali.

Các bài khác cùng chuyên mục: