Lisbon là thủ đô và thành phố lớn nhất ở Bồ Đào Nha, đó là một trong số ít những thành phố mà có cả một dòng sông và bờ biển. Ngoài ra nó là thành phố lớn nhất miền Tây ở châu Âu và là một trong những thành phố lâu đời nhất trên thế giới. Thành phố cũng là lịch sử, bạn có thể thuê một Villa gần đó và thấy tất cả các điểm tham quan tuyệt vời như Bảo tàng khác nhau, Các Aguas Livres cống dẫn nước mà sống sót động đất, Đài tưởng niệm những khám phá, Tháp belem và Casa dos Bicos thuộc sở hữu tư nhân và isn t mở nhưng bạn vẫn có thể chụp ảnh bên ngoài của tòa nhà. Một thời gian ngắn hạn có thể sẽ không đủ vì có nhiều chức năng khác hấp dẫn để tham quan phục vụ cho lợi ích của tất cả mọi người.

⇒ Tin hot:Ve may bay di Na Uy.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Lý tưởng nhất là một trong những nơi ở tốt nhất là trên bờ biển, bạn sẽ thấy rằng có một số biệt thự Lisbon rực rỡ ở Bồ Đào Nha, vì họ sẽ được nhìn ra bãi biển đẹp của Lisbon và bạn sẽ có cảnh quan tuyệt đẹp của Vasco da Gama và 25 de Abril Bridges. Có một tài sản thuộc sở hữu tư nhân sẽ là lý tưởng trên một bãi biển như bạn sẽ có thể thư giãn và chụp trong không khí mà không bị quấy rầy.

Các chuyến đi mùa đông sẽ là tuyệt vời khi nhiệt độ ấm áp và mùa hè có khí hậu ấm áp để nhờ gió Đại Tây Dương của hải lưu Gulf Stream., Đó là một điều tốt để suy nghĩ về nếu bạn muốn có một sự thay đổi của cảnh quan, nó có thể làm cho bạn suy nghĩ về sở hữu một biệt thự ở Bồ Đào Nha.

Nếu bạn là người thích để chiêm ngưỡng công trình xây dựng cũng Lisbon là nơi có một số cấu trúc đẹp. Các Vasco Gama Cầu da là cây cầu dài nhất ở châu Âu và dài nhất thứ chín trên thế giới. Nó được xây dựng cho triển lãm 98 và 25 de Abril Bridge là một cây cầu có người thường bị nhầm lẫn, những người đã nhìn thấy hình ảnh của nó như mang một giống kỳ lạ của nổi tiếng Golden Gate Bridge nổi tiếng (thực tế ít được biết đến nó được xây dựng bởi các công ty xây dựng cầu San Francisco-Oakland Bay) Nó kết nối Lisborn để Almada vì vậy nếu bạn muốn ghé thăm thành phố khác và bạn có thể thiết lập một thuê ngắn hạn để đi cùng với kỳ nghỉ cho thuê ban đầu của bạn.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Ngoài ra còn có các Cristo Rei-mà bị ảnh hưởng bởi các tượng Chúa Cứu thế ở Rio de Janeiro, Brazil. Nó nằm trên sông từ Lisbon tại Almada và giám sát phần lớn các điểm trong thành phố. Nó có thể ghé thăm bằng xe hơi từ 25 de Abril Bridge.

Lisbon là một thành phố mà cũng là lớn về bóng đá khi họ có hai đội mà thường chiến đấu cho các giải thưởng hàng đầu trong các giải đấu. Họ đang thể thao Clube de Portugal (còn gọi là thể thao), Thể thao Lisboa e Benfica (Thường được gọi là Benfica) và CF Os Belenenses. Ba trong số họ giữ 109 tiêu đề giữa họ và họ cũng có liên trong môn thể thao khác như bóng đá trong nhà, bóng ném, bóng rổ và khúc côn cầu. Vì vậy, có vô số lựa chọn cho các tín đồ của môn thể thao bạn

Giao thông vận tải ở Lisbon là khá phong nha, tim đập chính của hệ thống giao thông vận tải là tàu điện ngầm, xe buýt sẽ giúp bạn có được gần như bất cứ nơi nào ở Lisbon và xe điện mà ngày trước khi chiến tranh thế giới lần đầu tiên đưa ra một cái nhìn sâu sắc tại thành phố lịch sử. Các hình thức vận chuyển là cách rẻ nhất để đi quanh thành phố, khách du lịch có thể mua đường chuyền đặc biệt mà chi phí lên đến 13 €, với đường chuyền bạn sẽ có thể đi du lịch bằng các phương thức vận tải cho một giới hạn số lần trong một tuần.

Nếu bạn đã ở lại phía nam của Lisbon nó có thể là lý tưởng hơn để lựa chọn một kỳ nghỉ cho thuê vì nó là nhiều hơn một khu vực nông thôn so với phần còn lại của Lisbon. Nhưng không phải là một điều xấu của nó, vì nó có nhiều loại nước khu vực. Đường đi bộ không phải là một điều lớn ở Bồ Đào Nha nhưng điều này chủ yếu là vì họ không đi lang thang ra khỏi niềm vui nhưng nó hơn cho doanh nghiệp, họ thường làm điều đó bởi vì khách du lịch. Có một số tour du lịch đi bộ đường dài mà đi cùng một số lâu đài và di tích.

Lisbon có nhiều khu vực khác nhau có hương vị riêng biệt của mình cho họ. Có Alfama là huyện lâu đời nhất ở Lisbon và là một mê cung dệt kim chặt chẽ của đường phố chật hẹp. Một số người nói đó là nhà của một số các biệt thự nhìn cổ điển nhất ở Bồ Đào Nha.

Các Chiado là một khu vực mua sắm, lý tưởng bạn sẽ muốn ở lại trong một ngày có thể cho thuê ngắn hạn vì đây là khu vực đắt đỏ nhất của tất cả. Nó có thương hiệu quốc tế mới nhất của các cửa hàng và cũng có một khu vực thị trường bận rộn.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung...-dan-mach-n978 .

Baixa là trái tim của thành phố, hầu hết các quận, huyện khác kết nối mà làm cho nó một nơi lý tưởng để ở.

Bairro Alto là một kết hợp tốt của tất cả các khu vực khác nhau và bây giờ được coi là trung tâm của thanh niên và được xem như một vốn cho cuộc sống ban đêm ở Bồ Đào Nha, đó là một khu vực ở nơi người dân địa phương và khách du lịch kết hợp.

Huyện Estrela là nơi thủ tướng nhưng vẫn là tâm điểm chính của khu vực này là Estrela thờ đó là một nhà thờ có thể được nhìn thấy từ xa vì nó nằm ở phía tây nhất của Lisbon.

Alcantara là một huyện đang phát triển sử dụng để được nổi tiếng với ngành công nghiệp nhưng hiện nay dần thay đổi với sự phát triển mới trên gác xép và biệt thự đó sẽ có tầm nhìn tuyệt đẹp của dòng sông.

Belem là về phía tây của thành phố và là một giáo xứ của Lisbon và các tính năng khá nhiều công trình lịch sử.

Parque das Nacoes là phần hiện đại nhất của thành phố và là một thành phố theo kiểu thương mại, nó cũng có tính năng Gare do Oriente là trung tâm giao thông của Lisbon.

Lisbon là một thành phố phục vụ cho tất cả mọi người, có khí hậu tốt đẹp và có khá nhiều điều để xem và làm mà làm cho điểm đến hoàn hảo cho một có được đi.

Các bài khác cùng chuyên mục: