Bãi đậu xe ở các thành phố lớn có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là nếu bạn muốn đậu ở đâu đó rằng là khá gần với nơi mà bạn muốn ghé thăm. Và, nó chỉ trở nên khó khăn hơn gần gũi hơn mà bạn nhận được trung tâm thành phố. Với tương đối ít điểm đỗ xe đường phố, rất nhiều lưu lượng truy cập từ xe hơi và người đi bộ, bãi đậu xe trung tâm thành phố có thể là một thách thức. Chúng tôi đã được tất cả trong tình huống mà chúng ta theo nghĩa đen bao quanh khối với hy vọng tìm kiếm một chỗ đậu xe hoặc một bãi đậu xe mà không tính phí vượt quá $ 20 đến công viên.

⇒ Tin hot:Air Asia.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Sự thật là khi nói đến bãi đậu xe ở các thành phố lớn như Toronto, bạn sẽ phải trả tiền tốt nếu bạn muốn có một chỗ đậu xe chính. Và, đó là nếu bạn thậm chí có thể tìm một chỗ. Khi nói đến bãi đậu xe trung tâm thành phố, cách tốt nhất là đậu một chút bên ngoài của lõi trung tâm thành phố. Bằng cách này, bạn sẽ có một cơ hội tốt hơn để tìm kiếm một chỗ và có thể bạn sẽ tiết kiệm một số tiền là tốt. Tôi biết điều này có thể không phải là một lựa chọn hấp dẫn khi trời mưa hoặc lạnh bên ngoài, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lái xe xung quanh và lãng phí khí đốt trong khi bạn tìm kiếm một vị trí gần hơn.

Một lựa chọn mà nhiều hành khách sử dụng ở Toronto là công viên tại một trạm TTC được đặt ở đâu đó bên ngoài của lõi trung tâm thành phố trong GTA. Bạn có thể đỗ tại các lô với một mức giá hợp lý và sau đó sử dụng tàu điện ngầm để đi vào thị trấn. Không tìm kiếm điểm, không có lưu lượng để đối phó với, và không trả quá cao cho một chỗ đậu xe.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Khi nói đến các điểm đỗ xe tốt nhất trung tâm thành phố Toronto có hai tùy chọn ít hơn thông thường có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc:
1. Bạn bè đến thăm Một bãi đậu xe tại khu căn hộ của họ: Nếu bạn chỉ đi trung tâm thành phố trong ngày và không làm điều đó một cách thường xuyên, xem xét yêu cầu bất kỳ của người bạn sống trung tâm thành phố nếu bạn có thể sử dụng bãi đậu xe khách truy cập của họ. Mang lại cho họ một chai rượu vang, một số thực phẩm, hoặc một món quà nhỏ như một lời cảm ơn và bạn sẽ có một mỗi khi đi đến chỗ đậu xe bạn cần phải đi trung tâm thành phố.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...y-gia-re-n1026 .

2. Thuê một chỗ cho một ai đó trong một căn hộ: Có rất nhiều người sống trong căn hộ ở khu vực trung tâm có một chỗ đậu xe, nhưng không có một chiếc xe. Và, nhiều người trong số những người thuê chỗ đậu xe của họ để thực hiện một vài đô la thêm. Hãy xem trên các điểm đến như Craigslist và Kijiji hoặc hỏi bạn bè của bạn nếu họ biết của ai đó được cho thuê chỗ đậu xe của họ trong việc xây dựng. Điều này chắc chắn sẽ chi phí ít hơn $ 20 mỗi ngày đến công viên trung tâm thành phố và bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn sẽ không phải tìm kiếm một chỗ đậu xe mỗi ngày.

Các chỗ đậu xe tốt nhất tại trung tâm thành phố Toronto là khó có thể đi qua. Và, khi bạn tìm thấy chúng, bạn sẽ phải trả một số lượng tốt cho họ. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, suy nghĩ bên ngoài hộp và xem xét các chiến lược nêu trên.

Các bài khác cùng chuyên mục: