Vì vậy, bạn đang có kế hoạch đặt biệt thự Thành phố của bạn và đóng gói túi của bạn cho một thời gian tuyệt vời đi. Nhưng những gì bạn cần phải xem xét trước khi bạn kiểm tra? Như ngu si đần độn như nó âm thanh, sức khỏe và an toàn phải là một ưu tiên trong kỳ nghỉ Algarve của bạn. Ghi nhận một số mẹo đơn giản trước khi đi sẽ cung cấp cho bạn sự an tâm để thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ biệt thự Thành phố của bạn.

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Moscow.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Trong thế giới của các chuyến bay giá rẻ và dễ dàng du ngoạn, đi ra nước ngoài hiện nay là một phần công việc của hầu hết cuộc sống con người mà nó có thể được dễ dàng để quên khi chúng tôi bay ra khỏi biệt thự trong Thành phố mà chúng tôi đến thăm một quốc gia khác nhau với một hệ thống y tế khác nhau . Bắt bệnh ở nước ngoài có thể rất tốn kém, nhưng nó rất dễ dàng để có biện pháp phòng ngừa đơn giản để tránh những vấn đề lớn sau đó.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Thứ nhất, có được một thẻ bảo hiểm y tế châu Âu bằng cách áp dụng thông qua trang web của NHS. Ở những nước mà không có chăm sóc y tế miễn phí phổ quát (Bồ Đào Nha chỉ là một trong những) bác sĩ và bệnh viện thu phí du khách nước ngoài để điều trị. Thẻ bảo hiểm y tế châu Âu (EHIC) cho phép công dân của các nước thành viên của Khu vực Kinh tế châu Âu (EEA) và Thụy Sĩ để được chăm sóc y tế nhà cung cấp ở các nước EEA khác với chi phí giảm hoặc miễn phí. Tùy thuộc vào nơi bạn đang có, có thể không bao gồm EHIC tất cả mọi thứ bạn thường nhận được miễn phí từ NHS nhưng nó phải bao gồm bất kỳ điều trị trở nên cần thiết trong chuyến đi của bạn do tai nạn hoặc bệnh tật hoặc mắc từ trước, chỉ miễn là bạn không đi ra nước ngoài đặc biệt để điều trị hoặc để sinh con. Nếu bạn không có một EHIC sau đó bạn chỉ được hưởng sự đối xử trên cơ sở tư nhân. Nhiều du khách đến từ Anh ở trong biệt thự Thành phố không có EHICs, giả định rằng chăm sóc sức khỏe sẽ được miễn phí như ở Anh, và sau đó chỉ có các lựa chọn điều trị tư nhân.

Ở một số nước bạn phải trả và sau đó yêu cầu hoàn lại tiền, vì vậy hãy chắc chắn rằng bác sĩ bạn đang thấy là không tin. Tại Pháp, ví dụ, các bác sĩ đăng ký nhà nước sẽ tính tỷ lệ an sinh xã hội chính thức, hoặc tính phí số tiền đó cộng với một số bổ sung. Bạn phải trả khi bạn gặp bác sĩ (thường là 21) và nhận được một mẫu điều trị mà bạn sử dụng để yêu cầu hoàn (khoảng 70% thông thường).


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/gia-ve-may-bay-di-nga-n285 .

Nó cũng quan trọng mà bạn cũng có bảo hiểm du lịch thích hợp cho biệt thự Algarve kỳ nghỉ của bạn. Thẻ Y tế châu Âu không phải là một thay thế cho bảo hiểm. Nó cho phép bạn có điều trị tại quốc gia bạn đang ở vào thời điểm đó, không, ví dụ, hồi hương nếu bạn đang nhập viện, và nó không bao gồm sự mất mát của vật có giá trị hoặc chi phí bổ sung mà có thể phát sinh nếu bạn phải tiêu tốn thêm thời gian ở nước ngoài trong bệnh viện.

Có bảo hiểm du lịch cho phép bạn có một số trị liệu riêng nhưng trong một số trường hợp có thẻ y tế châu Âu giảm hoặc loại bỏ các khoản thanh toán dư thừa. Đọc chính sách một cách cẩn thận để xem những gì bạn đang có và không được hưởng, và chắc chắn rằng bạn nói với công ty bảo hiểm nếu có thể trước khi bạn nhận được điều trị hoặc họ có thể từ chối trả tiền.

Các bài khác cùng chuyên mục: