Trước khi internet đã qua, Ấn Độ và Bangladesh đã từng là quốc gia của các chữ cái, dân cư của phóng viên sẵn sàng, hoặc do đó, nó dường như là lần đầu tiên tôi đi du lịch Tiểu lục địa, với người bạn học của tôi Lachlan vào mùa đông năm 1995-6. Gần như mỗi ngày ai đó sẽ hỏi địa chỉ của chúng tôi: một người nào đó chúng tôi trở thành bạn bè với một người nào đó hoặc fleetingly gặp nhau tại một trạm xe buýt hoặc trong một nhà hàng.

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Oslo.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Đổi lại họ sẽ cung cấp địa chỉ của họ, với hy vọng trở thành bạn bè bút. Sau hai tháng ở Ấn Độ, chúng tôi đã có khá một nguồn cung cấp địa chỉ, đi kèm với nhau trên chits giấy nhỏ phế liệu. Đến lúc đó, khi chúng ta nhìn qua chúng, đã có địa chỉ của người mà chúng ta không thể nhớ. đặc biệt là khi đó là địa chỉ ngôi làng của họ, họ đã đưa ra, mà đã không có đầu mối thậm chí đến thị trấn nơi chúng tôi muốn gặp họ (đôi khi được cho khoảng ba mươi giây). Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thông qua thói quen thêm ghi chú nhỏ trên chits giấy, như gương người đàn ông, Patna hoặc cao trán, trạm xe buýt, Tonk.

Có lẽ nó cần phải có là điều bất ngờ sau đó, khi nào, sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh tại Benopole, trên đường vào Bangladesh, nơi chúng tôi dự định ở lại chỉ năm ngày trước khi khám phá miền Nam Ấn Độ, Bangladesh nhập cư chính thức yêu cầu chúng tôi chờ đợi trong khi ông ghi địa chỉ của mình trên một mảnh giấy. Tôi có thể là người bạn bút của bạn? ông hỏi. Đó là một trong những ký ức của tôi sớm nhất của Bangladesh.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Chúng tôi đã đi du lịch với Mahbub, một doanh nhân Dhakaiya chúng tôi đã gặp trên tàu trước khi nó rời Sealdah. Anh đã đồng ý giúp chúng ta qua đến Dhaka, và đang đợi để đi cùng chúng tôi đến quầy vé xe buýt. Nó phải có được một công ty hợp lý, ông đã chọn, vì ông đã quá.

Nhiều năm sau, một người bạn Bangladesh của tôi và tôi đã được đọc một cuốn sách giáo khoa tiếng Anh cũ trong Bogra. Trong cuốn sách đó có một đoạn văn về du lịch, và nó đã được viết mỗi khách du lịch cần có một hướng dẫn tốt, một câu chúng tôi đã đạt giải trí tuyệt vời từ, bởi vì sau đó, bất cứ khi nào bất cứ điều gì đã đi sai từ xa (bị mất một xe buýt, quên mua nước ) Tôi có thể trích dẫn dòng và buộc tội người bạn của tôi không phải là lên đến đầu. Ông là, sau khi tất cả, các địa phương. Nó thậm chí còn có thể đổ lỗi cho anh vì thời tiết nếu bạn sử dụng dòng một chút sáng tạo. Như chúng tôi vẫn là bạn bè ông phải có được sử dụng cho tôi.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://phongveairasia.net/ .

Thực tế là, tuy nhiên, tại Bangladesh, ít nhất là cho khách du lịch phương Tây có khoảng 150 triệu hướng dẫn đã sẵn sàng để hỗ trợ bất cứ điều gì, mặc dù con số này là nhỏ 1995-6. Từ ngay cả trước khi chúng tôi vượt qua vào nước này, trong các hình thức Mahbub, Bangladesh cung cấp hỗ trợ. và đó là một tính năng của du lịch ở đất nước này, chúng tôi thấy tiêu chuẩn.

Tôi không nhớ nhiều về cuộc hành trình đến Dhaka. Tôi đã đi du lịch đường rằng một số lần và rất dễ dàng để gây nhầm lẫn là người đầu tiên với hành trình sau đó, nhưng tôi đã được bóc vỏ vào cửa sổ, nhiệt tình kiểm tra các vùng nông thôn Bangladesh, thưởng thức vẻ đẹp của nó.

Các bài khác cùng chuyên mục: