Vào buổi sáng, chúng tôi phát hiện ra lý do cho sự lựa chọn của khách sạn: có một tiếng gõ cửa và bên ngoài là em trai của Mahbub. Mahbub nói tôi nên đến cho bạn Dhaka, ông nói sau khi giới thiệu bản thân mình, Tôi sống trên đường phố.

⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di New York.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Chúng tôi đến thăm Lalbagh Fort và Sangsad Bhaban, và một số các điểm đến khác, tôi không thể nhớ được, nhưng chúng tôi đã bận rộn cả ngày, và ngay ngày hôm sau. Tuy nhiên, những tính năng ấn tượng nhất của Dhaka, và khi nó bật ra Bangladesh, đã tiết lộ chính nó: nó không phải là tòa nhà nhưng người dân. Ngày của chúng tôi hai hoặc ba ngày đầu tiên ở Dhaka chúng tôi đã có lời mời ăn tối: nó không phải là tất cả các nước có thể quản lý đó. Chúng tôi đã gặp gia đình của Mahbub và gia đình của anh trai mình, và chúng tôi trở về quê hương tham dự bữa tiệc Mahbub với bạn bè của mình. Tôi rất bối rối vì tôi không thể ăn nhiều. dạ dày của tôi đã được khuấy động như một máy giặt từ Kolkata và đầu tôi đã thường xuyên đau nhói. Tôi hỏi Lachlan ăn nhiều hơn để bù đắp.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Chúng tôi quyết định đi đến Comilla tiếp theo và đồng ý đi xe lửa: nó sẽ dài hơn một chiếc xe buýt nhưng chúng tôi muốn trải nghiệm một chuyến tàu Bangladesh. Tôi đã có một tình trạng mặc dù: khi tôi bị ốm tôi sẽ không thức dậy sớm. Chúng tôi không biết những gì thời gian đào tạo Comilla trái vì vậy chúng tôi sẽ phải cơ hội nó. Đêm trước khi chúng tôi nói lời tạm biệt với Mahbub và anh trai của mình, hứa hẹn sẽ gửi những bức ảnh được chia sẻ sau một tháng hoặc lâu hơn khi chúng tôi phát triển cho họ ở Sydney.

Vào thời điểm chúng tôi đến Trạm Kamlapur nó đã 10:00 Tàu Comilla đã để lại khoảng tám. Chúng tôi không biết phải làm gì, nhưng như chúng ta đã có một cuốn sách hướng dẫn chúng ta có thể làm việc nó ra, ngoại trừ chúng tôi không phải. Trong vài phút, chúng tôi đứng đó nhìn bị mất, một người đàn ông, một nhà xã hội học khi nó xảy ra, tiếp cận và hỏi nếu chúng ta ổn. Chúng tôi giải thích. Bạn sẽ phải đi xe buýt sau đó, ông nói.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://phongveairasia.net/ .

Trước khi chúng ta có thể ngăn chặn anh ta, anh ta ca ngợi một xe taxi em bé, mặc cả giá cả, đã ở với chúng tôi và đi những gì dường như là một khoảng cách tốt trong thành phố. Nó phải có được để Sayedabad. Trong sự nhầm lẫn của các trạm xe buýt, ông nói với chúng tôi phải đợi trong khi ông tìm kiếm các dịch vụ tốt nhất Comilla. Thậm chí sau đó, ông đã không để lại. Ông chờ đợi dẫn đến và bán cho chúng tôi vé từ chỗ ngồi của chúng tôi, để đảm bảo rằng chúng tôi không quá tải. Chúng tôi trò chuyện cho đến khi xe buýt đã sẵn sàng ra đi, và sau đó, việc tìm kiếm một tờ giấy và một cây bút, ông đã viết địa chỉ của mình. Tôi có thể là người bạn bút của bạn? ông hỏi.

Các bài khác cùng chuyên mục: