Nhật Bản, còn được gọi là Vùng đất của Rising Sun là một quốc đảo nằm ở Đông Á. Nhật Bản là hỗn hợp của truyền thống và công nghệ cổ đại. Nó cũng là nơi có nhiều di tích lịch sử, khu rừng xinh đẹp, bờ biển, núi và biển. Trong thực tế đúng là điểm đến du lịch Nhật Bản có đặc điểm sống động.

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di San Francisco.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Tokyo là thủ đô của Nhật Bản cũng là khu vực đô thị lớn nhất của nó. Shinjuku là một huyện tòa nhà chọc trời đông đúc và lớn ở Tokyo và nó vẫn không ngừng bổ sung thêm tháp mới và lớn hơn. Các nhà ga đường sắt đi lại của Shinjuku là hệ thống giao thông bận rộn nhất với gần hai triệu lượt hành khách mỗi ngày. Shinjuku là nơi có nhiều cửa hàng mua sắm, văn phòng và có nhiều quán bar và phòng chờ. Tokyo được coi là một trong những điểm đến du lịch quan trọng nhất của Nhật Bản.

Quận Ginza là một trong những nơi tốt nhất để thăm tại Nhật Bản. Huyện này được làm đầy với nhiều nhà hàng, cửa hàng thiết kế và quán cà phê. Nó cũng có chợ cá lớn nhất ở châu Á. Bạn cũng có thể ghé thăm Sony xây dựng để mua các tiện ích mới nhất của Sony và tận hưởng cuộc biểu tình của các tiện ích và xem phim miễn phí. Shibuya và Harajuku là trung tâm sinh đôi của văn hóa thanh thiếu niên. Thủ đô Hà Nội là một trong những nơi quan trọng nhất của chuyến thăm, đó là nhà của Cung điện Hoàng cầu, khu vực công cộng khác và cổng chính.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Kyoto là một thành phố nổi tiếng với lịch sử, văn hoá và vẻ đẹp kiến trúc. Thành phố này là nơi có nhiều khu vườn thiền zen thanh thản và ngôi đền cổ. Arashiyama là một huyện nằm ở vùng ngoại ô phía tây của Kyoto. Đây là nơi để các cầu Togetsukyo gỗ và núi Arashiyama. Osaka là thành phố khác có ý nghĩa. Ở đây bạn có thể ghé thăm lâu đài Osaka được coi là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Quận Gion là quê hương của nhà hàng truyền thống, nhà trà cũ của Nhật Bản và chương trình múa rối và múa truyền thống Nhật Bản.

Tetsugaku không Michi là một con đường chạy giữa Đền Ginkakuji và Nyakuoji Shrine hai cây số. Ở đây bạn có thể tìm thấy Cherry Blossom Blooms trong mùa xuân. Đài tưởng niệm Hòa bình Hiroshima nằm ở Hiroshima là một nơi quan tâm tại Nhật Bản. Tưởng niệm hòa bình này có những hình ảnh về hậu quả của các sự kiện của bom nguyên tử. Đúng là điểm đến du lịch Nhật Bản được biết đến rộng rãi cho vẻ đẹp tự nhiên của mình cũng như kỳ quan nhân tạo.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694 .

Ẩm thực Nhật Bản là một phong cách ăn truyền thống Nhật Bản được biết đến với thành phần của nó, trình bày và tính thời vụ. Một số món ăn quan trọng là Nhật Bản. Sushi (món ăn, trong đó có gạo sushi), Rice Bowl (bát cơm đồng bằng phục vụ các bữa ăn Nhật Bản), Domburi (bát cơm nấu với lớp trên bề mặt như tempura, trứng và thịt gà, và thịt bò), và Kayu (một cháo đó là chảy nước mắt và bao gồm cơm mềm). Bất kỳ người du lịch đến thăm các điểm du lịch Nhật Bản chắc chắn nên thử các món ăn của mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: