Tên của Sunderbans là phương tiện như một nét đẹp rừng hay Beautiful Jungle. Trong ngôn ngữ Bengali có cuộc gọi đẹp cho Shundor và rừng hoặc rừng cho Bon.

Sunderbans là bảo tồn Hổ, Vườn quốc gia, UNESCO công nhận là di sản thế giới và dự trữ sinh quyển nằm ở đồng bằng sông Sunderbans ở phía tây Bengal. Sunderbans được thành lập như một khu bảo tồn hổ trong năm 1973 và trong năm 1977 như là một động vật hoang dã Sanctuary. Nó được thành lập như một công viên quốc gia vào ngày 04 Tháng 5, 1984 Sunderbans được ghi danh sách của UNESCO công nhận là di sản thế giới trong năm 1987 nó được tuyên bố như là một dự trữ sinh quyển trong năm 1989.

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Vancouver.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Sunderbans được tạo thành từ 54 hòn đảo. Đây là rừng ngập mặn lớn nhất thế giới và nó được bao bọc bởi ba con sông, đó là sông Ganga, sông Brahmaputra và sông Meghna.

Tigers của Sunderbans Tiger là ở đầu của loạt thực phẩm, và sẽ có bất kỳ loài động vật sống trong khu vực. Nó ăn hoặc trong nước hoặc trên đất liền. Trong công viên quốc gia Sunderbans khoảng 500 con hổ, tạo ra nó một trong những quần thể hổ chủ yếu là trong thế giới.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Săn bắt trộm :
Mặc dù con hổ được bảo vệ, họ đang giết chết bất hợp pháp. Các thị trường hàng hóa hổ không phải là Ấn Độ, nhưng Trung Quốc. Chính phủ Ấn Độ và chính phủ Bangladesh đã phải vật lộn để ngăn chặn săn bắn, nhưng Vườn Quốc gia Sunderbans toàn bộ khu vực và các chính phủ thường không thành công cho đến nay.

Động vật khác của Sunderbans :
Trong công viên quốc gia Sunderbans là 300 loài khác nhau của các loài động vật, 200 loài khác nhau của các loài chim, 50 loài khác nhau của loài bò sát và 100 loài khác nhau của động vật có vú và bướm. Bạn có thể thấy nai, beo, mèo cá, mèo rừng, hai loài cá sấu, cá mập, một số loại khác của hươu như Barking Deer và nhiều hơn nữa trong công viên quốc gia Sunderbans.

Mối đe dọa đến những con hổ :
Hổ là một trong những loài quý hiếm nghiêm trọng nhất trong những gia đình có con mèo trong tương lai là không an toàn. Động vật quốc gia của Ấn Độ của hổ nhưng thường xuyên bị giết bởi những kẻ săn trộm và mafia bất hợp pháp. Hổ là hùng vĩ của con mèo của gia đình, động vật mạnh mẽ, nhút nhát và cô độc. Rừng của Ấn Độ có đầy đủ những con hổ tại thời điểm độc lập và lần này một khoảng 40.000 con hổ đi lang thang ở Ấn Độ. Con số hiện tại trong các khu rừng chỉ là chỉ cho 1000 hổ. Hổ là động vật có khả năng thích nghi và nó làm cho sự sống còn của họ trong các điều kiện đối kháng.

Trong Ấn Độ là mối đe dọa đến hổ và được lý do sau đây cho đó là sự tuyệt chủng.
Mất môi trường sống:
Ấn Độ là sự suy giảm quần thể hổ liên tục vì có mất mát liên tục trong những khu vực rừng.

Săn bắn: :
Trong hổ Ấn Độ dự trữ đang đi trên một không kiểm soát được hổ săn trộm. Có hổ thường xuyên bị giết vì da, dương vật, xương của nó được bán tại thị trường quốc tế. Một con hổ là về việc bán trên 50.000 USD tại thị trường châu Á trung tâm.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n838 .

Nhẫn tâm của người dân :
Xã hội Ấn Độ đã được thay đổi bởi vì có dân số đang tăng vọt, vì vậy những người đang đấu tranh cho thực phẩm và đất đai. Lý do người khác được phân loại và giết hổ và các động vật khác trong Sunderbans.

Sự thờ ơ của chính phủ:
Chính phủ Ấn Độ đã không kiểm soát được các thiệt mạng và săn bắt các loài động vật. Có thường xuyên giết chết bất kỳ loài động vật và con hổ trong Vườn quốc gia Ấn Độ, động vật hoang dã và Khu bảo tồn hổ trữ. Hổ đang giết chết nhiều sai lầm thời gian của các phòng ban rừng.

Các bài khác cùng chuyên mục: