Bỉ nhỏ là hiện thân của Cựu châu Âu với các thành phố ấm cúng của mình, ngôi nhà nhỏ và nhịp điệu cuộc sống khá. Đó là một đất nước với di sản văn hóa tuyệt vời, di tích kiến trúc, và các món ăn ngon quốc gia. Brussels là thủ đô của Bỉ và với dân số khoảng 1 triệu là một thành phố tương đối lớn. Đó là một trung tâm văn hóa và chính trị của đất nước. Brussels được gọi là cửa chính cho đất nước. Dưới đây qua tất cả các routs chính trong nước và ngoài nước. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.


Tên của Brussels có nghĩa là thành phố đầm lầy. Việc giải quyết đầu tiên được thành lập ở đây trong thế kỷ VI trên đường giữa Cologne và Bruges. Trong Hasburg cai trị nó là thủ đô của Hà Lan Tây Ban Nha. Trong XIX nó trở thành thủ đô của Bỉ độc lập. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Ngày nay Brussels chủ yếu là một thành phố của các doanh nhân và các nhà ngoại giao, một trụ sở chính của Liên minh châu Âu và NATO, nó trở thành một nơi thú vị cho khách du lịch quá. Đó là thành phố sang trọng, ấm cúng và lịch sử. Trung tâm thành phố có thể được chia thành hai phần - Thượng và Down. Thị trấn trên là đầy đủ những đại lộ rộng lớn và các tòa nhà tuyệt vời. Ngược lại, trung tâm thành phố trình bày một mê cung của đường phố thời trung cổ hẹp xung quanh một trong những quảng trường đẹp nhất châu Âu - Grand Place.

Hầu như tất cả các điểm tham quan nằm trong vòng bốn khối. Ở đây bạn có thể thấy một trong những đài phun nước bất thường nhất và thảo luận của thế giới - Peeping cậu bé, hãy ghé thăm nhiều viện bảo tàng dành riêng cho lịch sử, nghệ thuật hay cái gì khác. Cửa hàng khác nhau cung cấp các món quà lưu niệm truyền thống nhất Bỉ - sô cô la và ren. Brussels là một thành phố song ngữ - tiếng Pháp và Flemish được sử dụng. Trong thực tế, tiếng Pháp được sử dụng rộng rãi hơn chuyện lãng mạn, tuy nhiên tất cả đường dấu hiệu và biển báo nên được nhân đôi.

Ở vùng ngoại ô của thành phố tăng Atomium - một cấu trúc phức tạp được bao phủ bởi các tấm nhôm. Từ trên đỉnh của nó vào khoảng chiều cao 100 mét mở ra một bức tranh toàn cảnh không thể nào quên của Brussels và các vùng ngoại ô. Tòa nhà này được thiết lập cho các hội chợ quốc tế năm 1958 và tượng trưng cho cấu trúc của nguyên tử. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.


Xây dựng hội trường thành phố xuất hiện trong thế kỷ XV - phải mất gần 50 năm. Một thế kỷ sau cung điện Hoàng gia đã được tạo ra. Bây giờ nhà bảo tàng thành phố. Saint Michael được coi là một vị thánh bảo trợ của Brussels - bức tượng của vương miện ngọn tháp trên mái nhà hội trường thành phố và các đền thờ được tôn trọng nhất ở thủ đô của Bỉ là Nhà thờ Saint Michael.

Các bài khác cùng chuyên mục: