Vì trên thực tế vốn của châu Âu, nơi có cả EU và các trụ sở của NATO, đó là công bằng để nói rằng Brussels đóng một vai trò quan trọng trong xã hội và toàn cầu chính trị châu Âu, và nếu bạn được yêu cầu đặt tên cho một cái gì đó mà làm cho Brussels nổi tiếng sau đó vai trò của nó là thủ đô chính trị của châu Âu là ràng buộc để mùa xuân đến tâm trí. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.


Sau đó, một lần nữa, bạn có thể quyết định trả lời thêm ngoại giao, và đặt tên cho thứ khác mà Brussels nổi tiếng thế giới cho: sô cô la. Những hình ảnh của Bỉ sô cô la cũng bị ám ảnh bởi lò xo một cách nhanh chóng để tâm trí khi nghĩ đến Brussels - và với hơn 2.000 cửa hàng sô cô la và các nhà máy trên khắp đất nước (nhiều tại Brussels chính nó), nó có lẽ là một ấn tượng rằng người Bỉ sẽ không chỉ chấp nhận, nhưng rất tự hào về quá. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-s...e-gia-re-n1663 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tuy nhiên, có cái gì đó khá lạ về mối quan hệ giữa Bỉ - một nước châu Âu - và sô cô la, một điều trị ngọt làm từ cây của cây ca cao, một cây đến Nam Mỹ. Vì vậy, nơi nào kết nối này đến từ đâu? Chuyện kể rằng người đầu bếp của thế kỷ 16 Pháp Duke Plesslis-Praslin một ngày vô tình làm đổ đường bị đốt cháy trong hạnh nhân, một hỗn hợp mà Công tước thấy ngon, và sau đó đã ghi tên mình - praline. Khám phá tình cờ ngọt ngào, hấp dẫn dán này và cách nó khen sô cô la, dẫn đầu Bỉ để phát triển và hoàn thiện này ngọt ngon.

Đây là một câu chuyện được lưu giữ rất nhiều còn sống tại Brussels ngày hôm nay, và là một di sản mà chúng chỉ là quá hạnh phúc để chia sẻ với một thế giới sô cô la yêu. Cửa hàng tại Brussels bao gồm các cơ sở nổi tiếng thế giới Lady Godiva sô cô la, mà mang dấu ấn của Hoàng gia phê duyệt và La Fonderie, trong đó cung cấp các tour du lịch cho Chocoholics. Ngoài ra còn có Bảo tàng Chocolate, kể về lịch sử của sô cô la Bỉ, cung cấp những bài học làm sô cô la và có lẽ quan trọng hơn, cung cấp một số mẫu ngon. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.


Brussels cũng là nơi có một sự giàu có của văn hóa hấp dẫn, như Lower Town, quê hương của Grand Place, mà tự hào guildhalls baroque tuyệt đẹp từ thế kỷ 17 và ngày nay được sử dụng cho các buổi hòa nhạc ngoài trời rất lớn, và nhà thờ St Michel - xây dựng đã mất trong hơn ba thế kỷ. Các phong cách kiến trúc của sự thay đổi này xây dựng tuyệt vời từ Romanesque Renaissance trước mắt của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: