Các giống Brussels Griffon là trong các loại chó đồ chơi, và được mô tả như là một Star Wars Ewok. Người đứng đầu là lớn với một mái vòm trán tròn. Nó có một mõm rất ngắn có sự xuất hiện của bị đẩy trở lại, với một cái mũi ngắn nhỏ. Giống chó này có một overbite với một lưỡi treo. Đôi mắt nổi bật và thiết lập rộng rãi với lông mi đen dài. Đôi tai ở vị trí cao và có thể được cắt hoặc trái tự nhiên. Tai tự nhiên được thực hiện ở một vị trí thẳng bán kết. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.


Loài này có xương chân thẳng chiều dài trung bình. Đuôi được thiết lập cao, và ở một số nước cập cảng. Giống chó này có hai loại lông, thô và mịn màng. Trên chó lông ngắn, lông ngắn, chặt chẽ, óng ả và thẳng. Trên lông thô, lông dày đặc và dẻo dai. Nó có thể được ghi nhận áo khoác ngắn dễ chăm sóc. Màu lông bao gồm màu đỏ, màu nâu với một chút màu đen ở cằm và ria, con chó có màu nâu thường có một mặt nạ màu đen là tốt. Đen và nâu đi kèm với một màu nâu đỏ đánh dấu dưới cằm, trên mỗi mắt, và trên đôi chân của họ. Màu này cũng được nhìn thấy xung quanh tai và xung quanh các lỗ thông hơi. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-s...e-gia-re-n1663 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Lịch sử: Con chó Brussels Griffon, như tên cho thấy, đến từ Brussels, và lần đầu tiên được trưng bày tại triển lãm Brussels của 1880. Trong thế kỷ 17, con chó này đã được giữ bởi lái xe taxi, để thoát khỏi chuồng của những con chuột và chuột. Giống chó này sau đó đã trở thành một con chó đồng. Có một hỗn hợp lớn các giống chó khác, đó chỉ là một số ít, chúng ta thấy tiếng Anh đồ chơi spaniel, Yorkshire terrier và terrier Ailen. Hơi hiếm Griffon có thể rất khó để tìm thấy. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.


Tính cách: Giống Brussels Griffon có bố hạnh phúc, và thông minh. Điều này làm cho một nhân cách vĩ đại và một con chó đồng hành tốt. Họ rất tốt với những con chó và mèo khác. Loài này sống rất tình cảm và yêu thương tất cả mọi người. Họ trông nhà tốt và có thể được dạy để làm thủ thuật. Chăm sóc là cần thiết để giúp con chó biết vị trí của mình trong gia đình, hoặc họ có thể bị hội chứng chó nhỏ. Nó không phải là một ý tưởng tốt để điều trị con chó này như bạn sẽ là một con người, vì điều này sẽ gây ra cho con chó muốn đi qua nhà, và bạn sẽ có một con chó có vấn đề về hành vi. Điều này có thể gây ra sủa ám ảnh, hơn đòi hỏi, sự lo lắng, chụp và thậm chí cắn. Nếu bạn còn nhớ con chó này là một con chó. Với vận động đầy đủ về tinh thần và thể chất, họ là những người bạn đồng hành tốt và không trở nên căng thẳng khi, thất thường hoặc quá nhạy cảm. Loài chó này có thể là nhỏ, nhưng vẫn cần lãnh đạo tốt, phù hợp với các quy tắc mà họ phải tuân theo, để trở thành một con chó cân bằng tốt.

Các bài khác cùng chuyên mục: