Bán ra mười tám nước, truyền hình khổng lồ nhấn Big Brother đã được phát sóng tại Hà Lan vào năm 1999 và nói chung là một thành công lớn trên toàn thế giới (không phải tất cả các series là một hit lớn). Big Brother Thụy Điển đã có nó là khởi động đầu tiên vào năm 2000 bởi công ty sản xuất chịu trách nhiệm về chương trình Hà Lan, Endemol, người đã tung ra phiên bản uk trên kênh 4 và phiên bản Thụy Điển có thể được xem trên Kanal 5 Họ đã thành công ở các nước như Bulgaria, Đức , Mexico, Hy Lạp - để đặt tên nhưng một số ít - và Big Brother Thụy Điển đã sớm đưa ra. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Dien ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Các nhà sản xuất ban đầu nghĩ rằng ý tưởng nhồi nhét khoảng mười hai người thuộc các chủng tộc khác nhau, nguồn gốc và tính cách và cô lập chúng trong một căn nhà nhỏ là cách để có được số xem rất lớn, và họ đã đúng. Các thí sinh, hay bạn cùng nhà , đã được lựa chọn bởi công chúng, và được đề cử cho đuổi mỗi tuần, cuối cùng để lại một người chiến thắng với giải thưởng tiền mặt vào cuối dài mười hai tuần cho thấy. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay giá rẻ đi Singapore http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n220 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Rất nhiều các công ty truyền hình mua vào ý tưởng và phát sóng phiên bản quốc gia của họ của chương trình. Cho đến nay ở hầu hết các bộ phim được phát sóng ở Vương quốc Anh, chúng ta đã thấy nụ bạch hoa say rượu, rất nhiều ảnh khoả thân, và rumbles dưới chăn và đó không phải là thiết lập để ngăn chặn chỉ được nêu ra. Nó đã cung cấp cho khán giả Thụy Điển nhiều với số lượng vô tận của các hoạt động tình dục nhiều hơn cùng, cộng với nhiều người, và các bạn cùng nhà đang cho thấy không có dấu hiệu là tinh tế hơn trong khi trên màn hình, cho Endemol chính xác những gì họ muốn. Các camera giám sát của được đặt một cách thích hợp để họ có thể nắm bắt mọi di chuyển bạn tình làm cho ngôi nhà đã bắt gặp rất nhiều hành động và quan hệ tình dục trên băng, hầu hết trong số đó vẫn được hiển thị (chính thức và không chính thức) trên các trang web video.

Trong năm năm rằng Big Brother Thụy Điển đã chạy, ngôi nhà đã được đặt tại thành phố tuyệt vời ở Stockholm, thủ đô quốc gia. Những người chiến thắng cho đến nay đã Angelica Freij (2000), Ulrica Andersson (2002), người amusingly spanked một trong những bạn cùng nhà của mình khi tên của cô đã được công bố. Danné (2003) Sorensen và Carolina Gynning, một mô hình nổi tiếng trên toàn quốc, đã giành được 2.004 chương trình được bao quanh bởi những tranh cãi sau khi hai bạn cùng nhà đã được quay quan hệ tình dục. Britt Goodwin (2005) và Jessica Lindgren (2006) đã mang về những nơi chung kết trong hai năm mà nó được đồng sản xuất và quay phim với chương trình Na Uy. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di...re-gia-re-n347 ở đây.


Đó là Carolina Gynning mà bạn có nhiều khả năng để xem khi cô tổ chức chương trình truyền hình thực tế và phổ biến cho thấy trong nước. Hầu hết các thí sinh tìm hiểu như thế nào cứng lối sống người nổi tiếng thực sự có thể và thu nhỏ vào nền, thường trở về với công việc cũ của mình. Đó là nhờ vào Big Brother Thụy Điển rằng một số bạn cùng nhà đã ở trong ranh giới của Big Brother nhà thực sự đạt được lối sống người nổi tiếng họ muốn và khao khát.

Các bài khác cùng chuyên mục: