Brazil là một điểm đến cho du lịch bất kỳ, với những bãi biển, rừng rậm Amazon, và một số trong những thành phố sống động, nó sẽ không thất vọng. Mặc dù đất nước được biết đến với Rio de Janeiro và lễ kỷ niệm lễ hội điên của Brazil cũng tự hào có một số môi trường tự nhiên lớn nhất thế giới là tốt. Hãy là một trong một chuyến đi tốt với Brazil bằng cách ghé thăm khu vực đa dạng của Panatal.

⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Oslo.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Nằm ở phía tây nam Brazil, Panatal là ước mơ của một người yêu thiên nhiên. Các vùng đất ngập nước bảo tồn của Panatal là điểm đến hàng đầu cho du lịch động vật hoang dã ở Brazil, và vì lý do tốt. Các vùng ngập Panatal là một trong những môi trường sống sinh học phong phú nhất trên trái đất, bao gồm hơn 54.000 dặm vuông. Dặm, là quê hương của nhiều loài động vật hoang dã.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Kho tàng tự nhiên Đây là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn đắm vào thiên nhiên và tìm kiếm cho một trong nhiều loài nguy cấp của nó như báo đốm, sói maned, và heo vòi Nam Mỹ. Những loài này đang bị đe dọa sống giữa hàng ngàn loài khác, bao gồm hơn 1.000 loài chim, 400 loài cá, 300 loại động vật có vú và 480 loại bò sát. Nó cũng là một thiên đường thực vật như nó có một hỗn hợp của các cộng đồng khác nhau thực vật từ Amazon và rừng khô cằn của vùng đông bắc Brazil cũng như các xavan nhiệt đới.

Panatal thăm trong chuyến đi Brazil của bạn và có một trong các tour du lịch để xem động vật hoang dã chưa từng có trong khu vực. Nhiều khách sạn cung cấp cho hành trình du lịch khi bạn đặt phòng của bạn. Hoạt động Panatal bao gồm tour du lịch thuyền qua nhiều kênh rạch, đi qua địa hình đa dạng, và chuyến du ngoạn ngoài trời khác. Cưỡi xe jeep safari cũng rất phổ biến, du khách có cơ hội để khám phá và thậm chí có thể bắt một cái nhìn thoáng qua của một puma, hoặc nhiều khả năng khỉ và các loài chim nhiệt đới. Ngoài ra một lựa chọn cho du khách cá nhân và gia đình như nhau, cưỡi ngựa, mà lại là một cách thú vị để khám phá tất cả những gì bản chất của dự trữ Panatal đã cung cấp.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737 .

Kỳ nghỉ Panatal phù hợp nhất cho mùa khô, như trong mùa mưa hơn 80% dự phòng tràn ngập. Một chuyến đi giữa tháng năm và tháng chín sẽ đảm bảo bạn nhận được nhiều nhất thời gian của bạn trong khu vực tuyệt đẹp này. Chuyến đi cũng cần được quy hoạch tùy thuộc vào loại động vật hoang dã mà bạn muốn xem, ví dụ, những người muốn nhìn thấy một con báo đốm. nó là xa nhiều khả năng giữa tháng Sáu và tháng Mười Một. Nó không phải là gợi ý để đi du lịch từ tháng mười hai-Tháng ba là có nhiệt độ và lượng mưa quá lớn.

Đi du lịch đến hệ sinh thái đất ngập nước lớn nhất và đa dạng nhất trên trái đất trong kỳ nghỉ Brazil của bạn. Tham quan động vật hoang dã này sẽ là một trải nghiệm khó quên.

Các bài khác cùng chuyên mục: