Với hơn 4,650 dặm bờ biển, không có gì lạ Brazil luôn đứng đầu danh sách đánh giá các bãi biển tốt nhất trên thế giới. Những bãi biển đầy dục vọng và sống động của Rio de Janeiro, Ipanema và Copacabana, được cho là nổi tiếng nhất trong nước, nhưng những bãi biển lớn phổ biến khác bao gồm những người gần Recife và Florianopolis. Sau đó, có Buzios, khoảng 2 giờ từ Rio, và có một số vấn đề như là tốt nhất ở bang Sao Paulo.

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Rome.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Buzios lần đầu tiên được đưa vào tâm điểm chú ý trên thế giới khi nữ diễn viên người Mỹ Brigitte Bardot xuất hiện vào những năm 1960. Bán đảo là một nơi tuyệt vời để thăm dò, trang bị các tiện nghi du lịch tốt nhất có sẵn như là có thể dễ dàng bao gồm trong các gói phần mềm du lịch Brazil, nhưng cũng có đủ góc tin chỉ cần chờ đợi để được khám phá. Tuy nhiên, với tất cả sự tinh tế của nó, Buzios vẫn còn khiêm tốn và yên tĩnh, đó là lý do người dân địa phương tiếp tục đổ về đây. Để thêm, các dãy cát trắng đến quán cà phê bụi, và nước là rõ ràng và xanh, làm cho 20 hay như vậy bãi biển các địa điểm du lịch Brazil hoàn hảo cho một gia đình thoát, lãng mạn nơi nghỉ ngơi, hay tuần trăng mật cuối cùng.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Đối với tất cả các tiện nghi có sức chứa của nó, Buzios cũng cung cấp những cuộc phiêu lưu thú vị cho các du khách tham vọng. Vùng biển phía đông vành là thảm kể từ khi nó phải đối mặt với đại dương, trong khi lây lan tây là bình tĩnh hơn để bơi lội và thư giãn. Chuyến đi thuyền có thể được tổ chức giữa những bãi biển, trong đó hành khách có thể dùng bữa trên trái cây tươi và bơi xa ra biển. Các điều kiện tối ưu nước cũng làm cho nó một khu vực tuyệt vời cho lặn, lướt sóng. Đừng lo lắng nếu bạn chưa bao giờ thử trước khi các hoạt động này, bởi vì có các khóa học cho tất cả các mức độ kinh nghiệm. Ngoài ra còn có cơ hội để đi bộ đường dài, cưỡi ngựa, và đi xe đạp, đưa ra những ngọn núi tuyệt đẹp và rừng phục vụ như là một nền đến các bãi biển. Trở lại trên đất liền, du khách có thể tất nhiên đi mua sắm cho quần áo nhiệt đới và các loại chắc chắn để đưa bạn vào tâm trạng thoải mái Brazil khác nhau.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-seattle-f750 .

Cuối cùng, là điểm đến cuối cùng cho niềm đam mê, đó là ẩm thực và cuộc sống về đêm Buzios để khám phá. Có một phạm vi rộng lớn của cả hai nhà hàng quốc gia và quốc tế có sẵn, đặc biệt là trên Rua das Pedras hoặc dọc theo Bardot Beachfront, để du khách có thể thưởng thức hương vị Brazil hoặc một hương vị của nhà tùy thuộc vào tâm trạng của họ. Sau bữa ăn của bạn, giải quyết cho một ngu ban đêm hoặc nhiều hơn tại một trong các quán bar và câu lạc bộ vô giữ thị trấn bãi biển tỉnh táo cho đến khi nửa đêm về sáng.

Các bài khác cùng chuyên mục: