Brazil là quốc gia có điểm tham quan tự nhiên, lịch sử và văn hóa, tất cả nên được ghé thăm vào chuyến đi đến Brazil. Bởi đến nay một trong những thành phố ghé thăm nhiều nhất ở Brazil là Rio de Janeiro hoặc là người dân địa phương gọi nó là Thành phố kỳ diệu. Sống động của thành phố này là một kho tàng trên bờ biển của Brazil và là điểm đến hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn Brazil.


⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Hamburg.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Khám phá các điểm tham quan tốt nhất trong thành phố với các điểm tham quan Top Ba Rio de Janeiro.

Corcovado Hill :
Một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của thành phố là đồi Corcovado ở đầu mà một trong bảy kỳ quan mới của thế giới ngồi, các tượng Chúa Cứu thế. Hãy tham quan lên Corcovado, nơi bạn sẽ đi qua rừng Tijuca, rừng đô thị lớn nhất trên thế giới, trên đường đến đỉnh. Một khi đạt đến đỉnh cao, bạn sẽ có khiêm nhường không chỉ bởi quang cảnh thành phố xinh đẹp mà còn là 130 ft cao, tượng Chúa Cứu thế mà nhìn ra thành phố. Một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất ở Rio de Janeiro, có thường chèn ép ở phía trên cùng của Corcovado, nhưng một khi bắt một cái nhìn của thành phố dưới đây, nó sẽ được cũng có giá trị chuyến đi.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Sugarloaf Mountain :
Cách hoàn hảo để chi tiêu một ngày tại Rio de Janeiro sẽ bao gồm tăng dần Sugarloaf Mountain. Cho dù đó là một tour du lịch nửa ngày hoặc một cách độc lập các quan điểm từ Sugarloaf là phải xem trong suốt chuyến đi đến Rio. Nhiều tour du lịch sẽ bao gồm một chuyến đi qua trung tâm thành phố Rio, nơi bạn sẽ đến thăm Nhà thờ Metropolitan nổi tiếng và Quảng trường Cinelandia trước nhưng không có vấn đề trên một tour du lịch hoặc độc lập bước tiếp theo để khám phá Sugarloaf sẽ bao gồm một bộ ngoạn mục của cưỡi xe cáp. Hai chuyến tàu cáp treo, là người đầu tiên trong số đó sẽ đưa bạn lên Urca Hill và lần thứ hai trong số đó sẽ đưa bạn đến đỉnh núi, sẽ cung cấp cho khách hàng với tầm nhìn ngoạn mục. Trong cưỡi xe cáp của bạn và một lần ở đầu trang, bạn sẽ được chào đón với quan điểm của Vịnh Guanabara, đồi Corcovado, và bãi biển Copacabana. Sugarloaf cung cấp cho du khách một cách tuyệt vời để có được quang cảnh thành phố, khác nhau từ những đồi Corcovado và với đám đông ít hơn. Sugarloaf là rất tốt cho hình ảnh chụp.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n838 .

Bãi biển Copacabana :
Đối với một ngày đầu thư giãn để vùng phía nam của thành phố để tận hưởng bãi biển Copacabana nổi tiếng. Đối với những người tìm kiếm để tắm nắng, lướt web, hoặc chỉ tương tác với người dân địa phương Copacabana chỉ là nơi. Các bãi biển đẹp là thường đầy đủ của người dân địa phương cũng như du khách, vì nó là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở Brazil. Một chuyến viếng thăm các Copacabana là cách hoàn hảo để thư giãn sau khi khám phá thành phố sống động, cho dù đó là cho một ngày hay một tuần, dành thời gian ở bãi biển Copacabana phải là một.

Trong chuyến đi của bạn đến Rio de Janeiro làm cho một dừng lại ở ba điểm tham quan hàng đầu và bạn có chắc để trải nghiệm tốt nhất thành phố đã cung cấp.

Các bài khác cùng chuyên mục: