Brazil là rất lớn mà một số người coi nó như là một lục địa trong chính nó. Trong trường hợp bạn nên bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ Brazil của bạn? Hãy xem xét những khu 7 Brazil hàng đầu cho nam tiếp theo của bạn.

⇒ Xem thêm bài viết:Air Asia.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

1. Rio de Janeiro và đô thị Indulgence :
Thủ đô của Brazil là Rio Brasilia nhưng chắc chắn đánh cắp tất cả các ánh đèn sân khấu. Những bãi biển tràn đầy sức sống của Copacabana và Ipanema là mỗi bit như là tội lỗi vì chúng đã được nuông chiều, và cuộc sống về đêm là một trong những chân nhất trên trái đất. Đồng thời, Chúa Kitô mang tính biểu tượng bức tượng chúa Jesus lords trong thành phố, một điểm đến chắc chắn để làm hài lòng con mắt của mỗi người du lịch làm cho nó lên ở đó.

2. Recife và Golden Coast :
Với hơn 4.600 dặm bờ biển Đại Tây Dương, Brazil tất nhiên có chia sẻ công bằng của nó thoát ra bãi biển tuyệt vời. Một trong những phổ biến nhất là Recife, nổi tiếng với bầu không khí thoải mái hơn và dễ dàng ghé thăm vào các thoát đẹp như tranh vẽ như Porto de Galinhas.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

3. Salvador và ảnh hưởng Afro :
Brazil là chủ yếu chịu ảnh hưởng của Bồ Đào Nha, nhưng ở thành phố Salvador, các vòng di sản châu Phi mạnh mẽ. Do sự hợp nhất của hai nền văn hóa sôi động như vậy, được hỗ trợ bởi cảm giác Brazil của bản sắc, lễ hội Carnival ở đây đặc biệt hoang dã.

4. Manaus và Amazon :
Rừng mưa Amazon là lớn nhất trên thế giới, và nó chứa các dòng sông dài thứ hai trên trái đất. Các động vật hoang dã và các nguồn tài nguyên ở khu vực Amazon là vô địch, và du khách may mắn được đến thăm các khu rừng nhiệt đới (cách dễ dàng nhất như một phần của các tour du lịch Brazil) chắc chắn sẽ để lại tự hỏi, nếu đó là tất cả chỉ là một tuyệt vời, giấc mơ siêu thực.

5. Iguazu Falls và những kỳ quan thiên nhiên :
Đây thác nước hay đúng hơn, hàng loạt của hơn 275 thác-gần như là quá tuyệt vời để tin. Nó đường cong và vượt qua biên giới chính trị của Argentina và Brazil với nhau, và được hai bên trên cả hai mặt của công viên quốc gia cùng tên. Hãy đi thuyền đến các cơ sở của té ngã, hay đi lang thang đến một trong những điểm vista nhiều để có trong toàn bộ cảnh quan với đôi mắt của riêng bạn.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737 .

6. Pantanal và sức mạnh của nước :
Pantanal là hệ sinh thái lớn khác của Brazil bên cạnh Amazon và nó là một lợi ích cho những người yêu thích thiên nhiên và động vật hoang dã. Các vùng đất ngập nước lớn là nhà của hàng ngàn loài thực vật và động vật bao gồm báo đốm Mỹ, vẹt đuôi dài, vẹt, và nhiều loại cá.

7 Fernando de Noronha và mảnh vỡ của trái đất :
Điều này hoàn toàn tuyệt đẹp, hấp quần đảo tuyệt đẹp trên bờ biển phía đông bắc của Brazil là dân cư thưa thớt, làm cho nó một nơi nghỉ ngơi cuối cùng. Đặc biệt, nếu bạn đang vào lặn và lặn, đây là nơi được kể từ khi nước là rõ ràng tất cả năm.

Các bài khác cùng chuyên mục: