Sói thông qua những hình ảnh của bất kỳ tạp chí thời trang như Vogue, Cosmo, Marie Claire, Glamour hay, và bạn sẽ thấy chúng - sôi động, đầy màu sắc, và thời trang. Không, chúng tôi không nói về các dòng mới nhất của Coach ví hoặc đồ trang sức Betsey Johnson. Chúng tôi đang nói về đôi giày cao gót Brazil, cơn sốt thời trang mới nhất trong thiết kế giày của phụ nữ, một mốt nhất thời vượt qua tuổi tác và
⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Dai Loan.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Trong nhiều năm, thời trang giày luôn lấy cảm hứng từ thiết kế châu Âu, đặc biệt là ở Ý và Tây Ban Nha. Và bằng nhiều cách, giày thiết kế người Ý vẫn là tiêu chuẩn vàng. Nhưng mà Ý và Tây Ban Nha đã giảm ngắn, bằng cách sản xuất bảo thủ, phong cách cổ điển, Brazil đã phát triển mạnh - chấp nhận rủi ro.

Bạn có thể tìm thấy đôi giày Brazil trong một loạt các táo bạo, thậm chí phong cách thái quá - da báo, da rắn, vải lấp lánh, da màu đen sang trọng, và vàng kim loại. Những đôi giày múa ba lê từ căn hộ đến trung bình, hai inch giày peep-ngón chân, bốn-inch giày cao gót cheetah-in, và phục vụ cho bất cứ nơi nào từ-kinh doanh bình thường bởi ngày để siêu quyến rũ vào ban đêm.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Ghép một số quần jean siêu gầy với một tối, lấp lánh, đầu quá khổ hoặc một chiếc áo khoác màu đen (cho thời gian trong ngày), căn hộ ba-lê đen, và đồ trang sức bạc kim loại. Ghép một foral, sundress mùa hè với giày cao gót màu đỏ peep-ngón chân hoặc máy bơm cổ điển và kính mắt mèo cổ điển. Ghép một chiếc váy ngắn da với một chiếc áo choàng lụa và da giày cao gót màu đen cao gót.

Một trong những lý do quan trọng giày Brazil đã trở nên phổ biến như vậy, ngoài phong cách, là bởi vì những đôi giày được cũng như thực hiện. Được chế tác với thực tế, da chính hãng và cao cấp, vải bền, những đôi giày Mời mặc nhiều dặm để họ có thể được đeo mỗi ngày, hay đêm khuya trên thị trấn, mà không có bất kỳ rắc rối thực sự.

Một lý do khác giày Brazil đang trở nên rất phổ biến là vì chi phí. Để cạnh tranh với phong cách châu Âu, các nhà thiết kế giày Brazil cung cấp giày dép của họ cho ít tiền đáng kể. Ví dụ, bạn có thể mua một đôi giày cao gót thiết kế người Ý cho $ 295 tại Nordstrom và Macy. Bạn có thể tìm thấy một đôi giày cao gót tương tự như Brazil, với tương tự, chất lượng tốt hơn, và bạn chỉ phải trả $ 150. Ai mà không muốn trả một nửa chi phí cho cùng một sản phẩm chất lượng cao?

Bạn không thể có thể tìm thấy những đôi giày trong Macy hay Nordstrom. Họ không có các loại phổ biến chính... được nêu ra. Nhưng rất nhiều cửa hàng và các cửa hàng giày độc lập đang bắt đầu cung cấp thiết kế Brazil như Morena Rosa và Luz da Lua. Ngoài ra, nhờ vào internet, bạn có thể đặt các loại giày từ các nhà bán lẻ giày trực tuyến đã bắt sóng của xu hướng này.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-chicago-n1709 .

Bằng cách đặt hàng trực tuyến, bạn sẽ không thể để thử trên những đôi giày, nhưng thường thì bạn có thể tìm thấy chúng rẻ hơn nhiều so với các địa điểm gạch và vữa. Các nhà bán lẻ trực tuyến thường rất linh hoạt để làm việc với về lợi nhuận, nhưng điều quan trọng là để kiểm tra các chính sách trở lại của cửa hàng trực tuyến trước khi đặt hàng, chỉ để tránh đau đầu. Trong kịch bản này, nó có thể cho phép bạn đặt một hoặc hai cặp của những đôi giày cùng một kích cỡ khác nhau chỉ để nhìn thấy mà thích hợp nhất. Nếu bạn không hài lòng với một trong hai, bạn có thể quay trở lại cả, rắc rối miễn phí. Bằng cách đó bạn có thể có được những gì bạn thực sự muốn.

Các bài khác cùng chuyên mục: