Đối với tôi trượt tuyết là về việc nhận từ tất cả và thưởng thức một số cảnh quan đẹp với một số trượt tuyết tuyệt vời và rất nhiều bột ngọt và thư giãn. Tôi cố gắng để trượt tuyết ở đâu đó mới mỗi năm nhưng luôn luôn là một vận động viên vững chắc Alpine. Đừng để vỡ mộng tiêu đề của tôi, bạn tôi yêu Alps nhiều như chính cuộc sống đôi khi - có mặc dù nó đôi khi đầy khách du lịch say rượu - và nhiều người trong số những khu nghỉ mát đang tìm kiếm một chút đổ nát trong tuổi già của họ. Tuy nhiên, năm nay tôi quyết định đi đến Đông Âu cho kỳ nghỉ trượt tuyết của tôi.

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Frankfurt.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Tất nhiên phần của điều này là tôi chỉ đơn giản là muốn thử một cái gì đó mới và một chút khác nhau từ những gì, để được thẳng thắn, tôi muốn trở thành vô cùng quen quá từ dãy Alps, như chúng ta hãy đối mặt với nó, nó không thực sự thay đổi nhiều trong năm cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, một yếu tố quyết định lớn hơn nhiều đối với tôi là giá tương đối mà là trên cung cấp. Tôi có xu hướng né tránh giao dịch trọn gói như tôi có thiết bị riêng, bảo hiểm du lịch thể thao mùa đông của tôi và bao gồm y tế và tôi nói chung là khá đủ tự tin trên sườn không cần bài học hay bất cứ điều gì khác. Ngày lễ trọn gói có xu hướng đơn giản hóa mọi thứ nhưng họ chắc chắn tăng giá. Tuy nhiên, khi tôi đã duyệt chi phí tương đối của các chuyến bay và khách sạn ở châu Âu, tôi đã khá choáng váng để xem như thế nào giá rẻ Đông Âu là khi so sánh với dãy núi Alps. Tiền đã trở thành một vấn đề lớn đối với nhiều người trong chúng ta trong những năm gần đây và với ý nghĩ đó, tôi quyết định chia sẻ với bạn một cách nhanh chóng so sánh giá cả và đánh giá các kỳ nghỉ của mình.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Vì vậy, một phòng trong một khách sạn ở Bulgaria có thể được nắm lấy ít hơn 40 Euro một đêm cho một người. Một căn phòng tương đối trong dãy núi Alps trong mùa cao điểm là hơn 60 Euro một đêm. Sự khác biệt ban đầu này có nghĩa là một khách sạn bảy ngày nghỉ đã cứu tôi 140 Euro (khoảng £ 160 theo tỷ giá depressingly xấu của chúng tôi) và bao phủ vượt qua thang máy của tôi và một đoạn hợp lý của chi phí của tôi trong khi tôi đã ở đó. Vì vậy, tiết kiệm ban đầu này là khá tốt, tôi nghĩ và sau đó tôi bắt đầu để đặt các chuyến bay của tôi. Bây giờ nếu bạn đặt cũng trước bạn có thể nhận được các chuyến bay giá rẻ đến khá nhiều bất cứ nơi nào ở châu Âu nhưng tôi thấy rằng bay tới Bulgaria vẫn còn rẻ hơn so với bay sang Pháp hay Thụy Sĩ. Không phải bằng cách đánh dấu số lượng lớn bạn nhưng đủ để tạo sự khác biệt. Chuyến bay của tôi đến và đi từ Bulgaria làm việc ra khoảng 150 và thường chi phí cho tôi hơn 200 khi tôi bay đến dãy núi Alps (mặc dù tôi chưa bao giờ giỏi trong việc đặt đủ xa trước để có được những chuyến bay thường được chào 20). Vì vậy, về cơ bản tôi đã cứu khá nhiều về những gì tôi cho là chi phí tiêu chuẩn của tôi.

Tuy nhiên, đó thực sự không phải là một phần tốt nhất là mặc dù tôi nghĩ rằng tôi muốn có một việc tốt và tôi biết rằng chi phí của cuộc sống trong khi tôi đã ở đó sẽ thấp hơn nhiều (1 pint một trong hầu hết các bar) tôi đã không khá chắc chắn về chất lượng của các cơ sở hạ tầng và các sườn núi đã được thực tế sẽ như thế nào. Tôi đã kết thúc tại Bansko là một trong những khu nghỉ mát tốt nhất dường như Bulgaria và tôi hoàn toàn không thất vọng với bất kỳ phần nào của tôi ở đây. Bầu không khí ấm áp và thân thiện, giá là tuyệt vời và các đường trượt tuyết chỉ là đáng kinh ngạc. Vì vậy, nhiều trong cách trên và off-piste cơ hội tôi không thể tin được. Họ dường như được mở thang máy mới tất cả các thời gian và có một số chạy trở lại thực sự tuyệt vời mà sợ các Living Daylights ra khỏi tôi.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

Dù sao, tôi không muốn mang bạn quá nhiều chỉ với bao nhiêu niềm vui tôi đã có (rất nhiều) Tôi chỉ muốn thực hiện bất kỳ của bạn chắc chắn về nơi để trượt tuyết hoặc lo lắng về việc làm thế nào bạn sẽ đủ khả năng kỳ nghỉ trượt tuyết tiếp theo của bạn biết Đông Âu chắc chắn là nơi để đi. Tôi hy vọng bạn có một thời gian tuyệt vời và tận hưởng những cơ hội trượt tuyết tuyệt vời mới chúng tôi đang được cung cấp.

Các bài khác cùng chuyên mục: