Chào mừng bạn đến điểm đến mơ ước của Malaysia là địa điểm du lịch tuyệt vời nhất Đông Nam Á. Du khách đến từ mọi nook và góc của toàn thế giới đến thăm đất nước xinh đẹp này trong số cường độ cao trong suốt cả năm. Điểm đến tuyệt đẹp này được lốm đốm với nhiều điểm du lịch và các điểm tham quan mà thực sự là rất đẹp và rất đáng để tham quan và khám phá.

⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Nga.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Trong bài viết này của tôi, tôi sẽ mô tả một số trong những điểm đến du lịch lớn và hấp dẫn là phải ghé thăm và khám phá khi tham quan Malaysia:

Petronas Twin Tower :
Petronas Twin Tower là vinh quang tột đỉnh của du lịch Malaysia, đầy truyền cảm hứng cho tòa nhà này nằm ở thành phố thủ đô của Malaysia là Kuala Lumpur. Petronas Twin Tower đã từng là tòa nhà cao nhất trên toàn thế giới, và bây giờ là tòa tháp đôi cao nhất trên toàn thế giới. Điều này tám mươi tám tòa nhà cao tầng được thiết kế bởi Cesar Pelli, liên kết. Tòa tháp đôi được sự tham gia của đôi - tầng Sky Bridge 41 và 42 tầng. Điều này tòa nhà cao nhất tuyệt vời nằm ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur. Đây kiệt tác tuyệt vời của kiến trúc có chiều cao 442 mét, là nhà của niềm vui và hứng thú cho du khách.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

I-City :
I-City nằm ở Shah Alam, Selangor được yêu thương được gọi là thành phố của ánh sáng kỹ thuật số. Những con phố mua sắm thời trang, công viên giải trí hấp dẫn, giới thiệu công nghệ LED, công viên thành phố, Thành phố đi bộ và cơ sở hạ tầng công nghệ cao cho phép duy nhất của màn hình hiển thị của đèn kỹ thuật số dễ dàng elate tất cả các du khách đến thành phố này. Quả thật thành phố này ở Malaysia là phải ghé thăm và khám phá với bất kỳ Malaysia Tốt Packagescustomized từ bất kỳ nhà điều hành tour du lịch hàng đầu của Malaysia. Quả thật thành phố này và vẻ đẹp vượt ra ngoài bất kỳ từ nào để giải thích, nó thật sự rất huyền diệu và xa hơn bất cứ sự tưởng tượng.

Đảo Carey :
Đảo Carey thực sự là rất có giá trị để tham quan và khám phá khi tham quan Malaysia và đảo bằng phẳng này nằm trên bờ biển phía tây của bán đảo Malaysia ở Kuala Langat của nhà nước Selangor. Hòn đảo khổng lồ này là lớn như năm kích thước của Singapore mà chỉ được ngăn cách bởi sông Langat mà không phải là rất rộng. Các mặt hàng dệt, mặt nạ cây cối rậm rạp và hàng thủ công làm bằng tay rất nổi tiếng mà gây ấn tượng trung tâm của du khách và họ thực sự không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để mua vào lúc thích của họ. Du khách cũng có thể tham quan và khám phá ngành công nghiệp dầu cọ lớn trên đảo nhưng phải được sự cho phép từ các cơ quan có liên quan.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...c-gia-re-n1078 .

Penang :
Penang là một trong những điểm đến du lịch lớn ở Malaysia rất đáng để tham quan và khám phá với bất kỳ gói du lịch Malaysia. Yêu thương hòn đảo tuyệt vời này được gọi là Hòn ngọc Phương Đông được may mắn có vẻ đẹp tự nhiên và lộng lẫy văn hóa không giống như những nơi khác. Các di sản văn hóa độc đáo dễ dàng elates các du khách từ mọi nook và góc của toàn thế giới trong suốt cả năm. Thành phố xinh đẹp này là đẹp nhất và là thành phố đông đúc thứ hai sau khi Kuala Lumpur.

Các bài khác cùng chuyên mục: