Kailashahar nằm ở phía Đông Bắc của Ấn Độ. Kailashahar là một thị trấn nhỏ và nó là trụ sở của huyện Bắc Tripura. Nó nằm trên biên giới của Bangladesh. Kailashahar có một lịch sử đó là có niên đại từ thế kỷ thứ 7 hay thứ 9 và được kết nối với Unakoti, nơi nổi tiếng với những hình ảnh cắt đá và đá. Các relativesof vua Jujhar Pháp, người đã bắt đầu lịch Tripuri, là một tín đồ của thần Shiva và tôn thờ ông ấy trên bờ sông Mau Chhambulnagar. Người ta cũng tin rằng Chhambulnagar là tên cũ của Kailashahar. Một số người cũng tin rằng Chúa Shiva, Har, sống ở núi Kailash, vì vậy nơi này được mang tên là Har Kailash, sau đó đã được thay đổi để Kailashahar.

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Frankfurt.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Kailashahar cũng rất phổ biến cho Lakhi Narayan Bari của nó, Unakoti và khoảng 16 công ty chè. Unakoti là rất nổi tiếng với những chạm khắc đá và hình ảnh đá mà ngày trở lại thế kỷ 7 và 9. Có nhiều đền thờ như lấy lại ngôi đền Rangauti và 14 vị thần hay chùa Chouddo Devotar. Kailashahar cũng có một nhà thờ Hồi giáo mà nằm gần chợ chính.

Là một thị trấn nhỏ, du khách có thể có một cái nhìn của dân tộc không đồng nhất của thị trấn. Ấn Độ giáo, Hồi giáo, Phật giáo và Thiên Chúa giáo là tôn giáo chính, sau đó ở nơi này. Khách du lịch có thể là một phần của lễ kỷ niệm tinh thần của Kailashahar, khi Durga Puja và Kali Puja được tổ chức trong tháng Chín và tháng Mười.

Unakoti và Lakhi Narayan Bari cùng với một số công ty chè là những điểm thu hút hàng đầu của điểm đến. Đây là nơi tốt nhất cho những người yêu vì leo núi là một hoạt động chủ đạo trong Kailashahar. Kailashahar có một điều kiện môi trường nhiệt đới trên tất cả các năm và thời gian tốt nhất để xem nơi này là trong những tháng của tháng mười và tháng mười một.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Các sân bay gần nhất để Kailashahar là trong Kailashahar, được liên kết với một số nơi của đất nước bao gồm Kolkata, Imphal, Guwahati, Ahmedabad, Silchar, Mumbai và New Delhi. Đối với những người muốn đi du lịch bằng tàu hỏa bằng, có thể đạt Ga Kumarghat đó là gần nhất để Kailashahar.

Nếu bạn không muốn bất kỳ rắc rối và muốn cuộc hành trình của bạn sẽ được thư giãn, sau đó bạn chỉ cần liên hệ với bất kỳ công ty du lịch để họ đúng cách có thể hướng dẫn bạn trong thời trang phong nha để làm cho cuộc hành trình của bạn dễ dàng hơn.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

Một số công ty du lịch có điểm đến riêng của họ và nó mang lại cho Vé máy bay giá rẻ thông tin tốt liên quan đến một số nơi tốt. Bạn chỉ cần phải đi đến điểm đến của họ và đặt vé trực tuyến của bạn. Bạn cũng có thể đặt phòng cho khách sạn và những thứ khác Đặt vé máy bay. Một số điểm đến thậm chí còn cung cấp cho bạn một giảm giá lớn mà bạn có thể dễ dàng phụ thuộc và làm cho chuyến đi của bạn đáng nhớ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến kế hoạch du lịch của bạn, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng và nói chuyện với người điều hành sẽ làm cho kế hoạch của bạn đơn giản và dễ dàng Vé máy bay Đặt phòng trực tuyến. Thậm chí một số điểm đến cung cấp cho bạn mà bạn có thể đấu thầu áo giá của riêng bạn. Bạn cũng có thể tiết kiệm cả tiền bạc và năng lượng Đặt phòng trực tuyến.

Các bài khác cùng chuyên mục: