Daegu, thành phố thủ phủ của tỉnh Gyeongbuk, là một trong những điểm thu hút lớn của Hàn Quốc. Trong khu vực, thành phố tráng lệ này tiếp tục tiến độ phát triển và đã được chứng minh là trung tâm chính trị, văn hóa và kinh tế. Gần đây, Daegu đã trở thành nổi tiếng nhiều hơn cho công nghệ và thời trang của nó.

⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Los Angeles.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Khách sạn Daegu có thể dễ dàng được tìm thấy trên mọi ngóc ngách của thành phố. Cho dù bạn tìm kiếm sự yên tĩnh và muốn lưu trú tại khu yên tĩnh, hoặc khao khát cuộc sống thành phố hoạt động của một khu vực trung tâm, có rất nhiều lựa chọn với các khách sạn Daegu. Ngoài ra còn có nhiều điểm tham quan và các khu vực để khám phá trong thành phố thủ đô.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Thành phố của Hàn Quốc này được bùng nổ với di tích cổ. Một trong những nổi tiếng nhất là Gatbawi, Đức Phật bằng đá được đặt ở trên cùng của Bwanbong trong Palgongsan. Nhiều người tin rằng Gatbawi có thể thực hiện điều ước và ham muốn. Ngoài ra còn có một lịch sử lâu đời phong phú được phát hiện dưới hình thức hiện vật trong các đền thờ như Buinsa, Pagyesa và Donghwasa.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn .

Một cách tuyệt vời để tận hưởng không khí đích thực của Daegu là dành một ngày lang thang qua các Yangnyeongsi. Thị trường Hàn Quốc này là lâu đời nhất trong khu vực, có niên đại hơn 350 năm. Nó có thể dễ dàng đặt tại Namseongno. Ở giữa các huyện Duryusan, du khách cũng sẽ có thể xem được cấu trúc hiện đại cao nhất xung quanh: Tháp Daegu. Từ đỉnh của đài quan sát của tháp, du khách có thể ngạc nhiên trước khung cảnh đẹp của toàn bộ thành phố.

Các bài khác cùng chuyên mục: