Bờ biển phía Nam của Sri Lanka là một trong những điểm đến hàng đầu cho những người tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi ven biển. Home để cọ tua bãi biển cát mềm mại, nước biển xanh thẳm, thể thao dưới nước ly kỳ và cuộc sống về đêm kỳ lạ, điều này một phần của đất nước cung cấp một cuộc phiêu lưu kỳ nghỉ khó quên bên bờ biển, cho trẻ và già như nhau. Các thị trấn và thành phố dọc theo bờ biển phía nam tuy nhiên, không phải tất cả như nhau khi nói đến những gì họ cung cấp và mỗi người cho phép bạn khám phá một cái gì đó khác nhau. Một trong những địa điểm là thành phố Ahangama.

⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di San Francisco.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Nằm khoảng 141kms từ thủ đô thương mại Colombo, Ahangama dối giấu đi dọc theo bờ biển phía nam của Sri Lanka và cung cấp một lối thoát bình dị đi từ đám đông bình thường tụ tập thị trấn ven biển khác trong khu vực và thành phố. Dễ dàng ghé thăm thông qua đường cao tốc phía Nam gần đây đã mở hoặc bằng xe lửa, khu vực đẹp như tranh vẽ này là một nơi hoàn hảo cho một kỳ nghỉ gia đình laidback hoặc các cặp vợ chồng thân mật rút lui.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Bãi biển Ahanagama là một nơi tuyệt vời để bắt đầu những cuộc phiêu lưu và nó cung cấp thờ phượng mặt trời với một môi trường lý tưởng để đắm mình trong ánh nắng mặt trời rực rỡ ven biển. Tại đây, bạn cũng có thể xem một trong những điểm hấp dẫn nhất của khu vực. sàn câu cá. Cộng đồng ngư dân địa phương sử dụng một kỹ thuật độc đáo của cá trong đó bao gồm việc sử dụng các cọc gỗ cố định được thiết lập ở đáy biển. Ngư dân trèo lên những cột nơi họ ngồi chênh vênh trên đầu trang và bỏ dây câu của họ.

Những tìm kiếm theo đuổi thú vị hơn cũng có thể làm để những con sóng từ Ahanagama tính năng một số trong những điểm lướt sóng tốt nhất trên đảo. Giai đoạn từ Tháng Mười Một-Tháng tư thường được coi là thời gian tốt nhất để lướt ở đây.

Do vị trí của nó trên bờ biển phía nam, Ahanagama cũng nằm gần với một số điểm tham quan phổ biến khác trong khu vực bao gồm thành phố Galle, nơi bạn sẽ tìm thấy người Hà Lan Fort nổi tiếng, các trại sản xuất giống rùa Kosgoda và Mirissa đó là một trong những điểm hàng đầu cho chuyến du ngoạn ngắm cá voi.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...c-gia-re-n1078 .

Du khách đến khu vực để tìm kiếm biệt thự tại Galle có thể chọn ở gần Ahanagama tại Mosvold Villa. Một sự thay thế lý tưởng để cho khách Galle, khách sạn bên bờ biển thanh lịch với biệt thự phong cách truyền thống của nó cung cấp một khu bảo tồn hẻo lánh của biển trong đó để thư giãn và khám phá khu vực.

Các bài khác cùng chuyên mục: