Những hòn đảo của Sri Lanka tự hào có một nền văn minh trải dài nhiều thế kỷ. Di sản lịch sử phong phú của đất nước có thể được hiểu bằng cách khám phá những thành phố cổ xưa của dân tộc. Xây dựng các khu định cư phục vụ như là thủ đô của các vị vua của quốc gia và vinh quang quá khứ của họ có thể tưởng tượng được bởi bất cứ ai khám phá chúng. Bất cứ ai có quan tâm đến lịch sử dân tộc cũng như ngắm cảnh nói chung sẽ bị mê hoặc bởi những di tích có thể được nhìn thấy trong những thành phố cổ.

⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Frankfurt.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Thủ đô hoàng gia đầu tiên của dân tộc là Anuradhapura, một tình trạng nó giữ lại cho không ít hơn 14 thế kỷ. Có lẽ điểm đến tôn kính nhất trong thành phố là Sri Maha Bodhi, một cây bo đó đã tăng từ một cây non của cây bo Rất bên dưới mà Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đạt được Giác ngộ. Ảnh hưởng toàn phổ biến của Phật giáo có thể được nhìn thấy thêm từ số bảo tháp - mái vòm hình công trình xây dựng có chứa di tích thiêng liêng - để được nhìn thấy ở vùng ven Anuradhapura. Đáng chú ý trong số này là Ruwanweli Seya, được xây dựng bởi vua nổi tiếng Dutugemunu và Jetavanarama, một trong những công trình xây dựng bằng gạch cao nhất và lớn nhất trên thế giới.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Polonnaruwa Anuradhapura thành công như thủ đô hoàng gia của hòn đảo và do đó tính năng nổi bật văn hóa riêng của mình. Một trong số đó là Hoàng thành của vua Parakramabahu với phòng khán giả cẩn thận crafted của nó. Điểm nổi bật khác bao gồm Vatadage, di tích cổ nhất của Polonnaruwa và Hatadage mà một khi đặt các di tích răng thiêng liêng của Đức Phật, bây giờ đặt trong đền thờ của Kandy của răng.

Không có tour du lịch của các thành phố cổ của Sri Lanka sẽ được hoàn thành mà không cần đến Sigiriya, cung điện hoàng gia không thể nhầm lẫn được xây dựng trên một tảng đá lớn. Leo đến đỉnh đòi hỏi một số nỗ lực nhưng các quan điểm giật gân từ đầu làm cho nỗ lực đáng giá.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...uc-gia-re-n982 .

Một ví dụ khác của sự huy hoàng cổ xưa của đất nước là Dambulla, nơi Raja Maha Vihara, một ngôi đền hang động đẹp trung tâm sân khấu. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt các bức tranh và bức tượng mô tả Đức Phật và các nhân vật hoàng gia.

Bất cứ ai có quan tâm đến việc sản xuất phim Sri Lanka sẽ tìm thấy một lựa chọn tuyệt vời trong phim Nkar mắt, một trong những công ty sản xuất xuất sắc ở Sri Lanka. Chuyên gia bộ phim cũng như thành lập này sở hữu các nguồn lực cần thiết và chuyên môn cho bất kỳ dự án trong lĩnh vực này.

Các bài khác cùng chuyên mục: