Trung tâm Nghệ thuật.
Trung tâm nghệ thuật Werdhi Budaya được bắt đầu vào năm 1973 và hoàn thành vào năm 1976: lớn nhất và đầy đủ nhất trong một loạt các trung tâm văn hóa được xây dựng trên khắp quần đảo của Chính phủ Indonesia trong thập kỷ qua. Được thiết kế bởi kiến trúc sư quan trọng nhất của Bali, Ida Bagus Tugur, (còn kiến trúc sư cho Indonesia, s trưng bày Nghệ thuật Quốc gia mới) khu phức hợp rộng lớn là, ngoài chức năng văn hóa rất thực tế của nó, một showplace cho Đền Bali và Cung điện Kiến trúc tại của nó sang trọng nhất.

⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Brussels.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Giai đoạn mở Arda Candra với cổng của nó cao chót vót Candi và gần như xưa chính Bảo tàng Nghệ thuật, sắc màu rực rỡ công viên, gian hàng của Bali và điên rồ có, trở thành một điểm thu hút kiến trúc thông thường. Được xây dựng trên một trong số ít những rặng dừa còn lại ở trung tâm Denpasar, trung tâm đã nhanh chóng trở thành một diễn đàn bận rộn cho việc biểu diễn và mỹ thuật. Với ba Trưng Bày Nghệ Thuật và một loạt các giai đoạn, Trung tâm đang chỉ đứng Jakarta của Taman Ismail Marzuki như một địa điểm cho các chương trình văn hóa đa dạng và thay đổi nhanh chóng. Từ năm 1975 Trung tâm đã được nhà đến các đảo Dance Academy (ASTI) một bậc đại học Conservatorium, Dance và Kịch Trường Nghệ thuật biểu diễn truyền thống của Bali. Với những hòn đảo nghệ thuật Scholl nằm bên cạnh, của trung tâm hội thảo và hội trường không gian triển lãm được dành cho sự khuyến khích và giáo dục của sinh viên nghệ thuật địa phương.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Tanah Lot.
Một trong những ngôi đền biển quan trọng nhất của Bali, khu bảo tồn đền Tanah Lot được xây dựng trên đỉnh một tảng đá lớn được bao quanh bởi các sea.Built bởi một trong những linh mục cuối cùng đến Bali từ Java vào thế kỷ 16, các nghi lễ của nó bao gồm trả tiền tôn kính các vị thần giám hộ của biển. Rắn biển độc hại được tìm thấy tại căn cứ của đảo đá được cho là để bảo vệ ngôi đền từ linh hồn ma quỷ và kẻ xâm nhập. Thời gian tốt nhất để xem Tanah Lot là vào cuối buổi chiều khi đền thờ là trong bóng.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-munich-n55 .

[bBãi biển Sanur. [/b]
Bãi biển Sanur từ lâu đã là một trang web giải trí phổ biến cho người dân từ Denpasar và các nơi khác. Lòng bàn tay lót đường cong bãi biển từ Bali Beach Hotel về phía nam, đối diện với Ấn Độ Dương, phường phía đông. Sanur cung cấp nhiều khách sạn tốt, nhà hàng, cửa hàng và các cơ sở du lịch khác. Nó chỉ là một khoảng cách bắn từ Denpasar giao thông công cộng đến và đi từ thành phố dễ dàng có sẵn cho đến khi tốt vào ban đêm. Rạn san hô ngoài khơi bảo vệ bãi biển quật vào sóng và làm cho nó phổ biến cho lướt ván, chèo thuyền và thể thao dưới nước khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: