Tripura đã sớm được biết đến như là Tripuri vương quốc, mà là một nhà nước như ông hoàng. Nhà nước là quê hương của 19 bộ lạc, và nó là một nhà nước rất ô nhiễm miễn phí và thân thiện với môi.

⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Moscow.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Tripura :
Tripura là một trạng thái nằm phía đông bắc Ấn Độ. Ngôn ngữ sử dụng rộng rãi trong tiểu bang là Bengali và Kokborok, và thành phố thủ đô của nó là Agartala. Nhà nước có diện tích 10.490 km vuông.. Nó được gọi là Đồi Tippera dưới Raj Anh, và điều này cũng là thành phố thứ ba nhỏ nhất ở Ấn Độ.

Trường hợp Tripura:
Nhà nước bị ràng buộc bởi Bangladesh về phía bắc, phía nam và phía tây. nó cũng được bao bọc bởi Assam và Mizoram phía đông của nó. Các nền văn hóa bộ lạc của Tripura rải rác trong suốt lịch sử của Ấn Độ và được gọi là Kirat Desh trong thời kỳ cổ đại. Nhà nước đạt được trở thành tiểu bang vào 21 tháng 1 1972

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Khám phá Tripura :
Thành phố thủ đô của nhà nước là Agartala, và nó chứa rất nhiều địa điểm du lịch như Ujjayanta Palace. Jhumpa Hills, Unakoti Pilak và là điểm du lịch khác. Các Neermahal Palace cũng được thường xuyên của khách du lịch. Một số điểm tham quan khác ở Agartala là Công viên Valley Rose và biên giới Akhaura nằm trong thành phố.

Các Sepahijala Wildlife Sanctuary là một điều trị cho tất cả những người yêu thích thiên nhiên. khu bảo tồn động vật hoang dã khác trong tiểu bang là Trishna Wildlife Sanctuary, Rowa Wildlife Sanctuary, Gomati Wildlife Sanctuary và Jampui Hills tại Kanchanpur. Bạn cũng có thể tìm thấy Jhumpa Hills ở Bắc Tripura và Pilak tại Nam Tripura. Unaikoti nằm ở Kalisahar. Ngôi đền Bhubaneshwari nằm ở Udiapur.

Địa điểm hành hương trong tiểu bang bao gồm đền thờ Tripura Sundari, Đền Kashaba Kali trong Bishalgarh, đền Jagannath, Giáo Hội Mariam Nagar ở Agartala, Đền Chaturdas, Laxmi Narayan Mandir ở Agartala, Nhà thờ Hồi giáo Chandrapur tại Belonia và chùa Mahamuni ở Sabroom.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/gia-ve-may-bay-di-nga-n285 .

Các điểm đến khảo cổ quan trọng trong Tripurs là Debtamura, Boxnagar Pilak, Gunabati nhóm các đền thờ và theUnakoti. Những người yêu thích phiêu lưu có thể đi cho thể thao dưới nước trong Neermahal, Kamalsagar, và hồ Dumboor. Du lịch sinh thái có thể ghé thăm Eco Park Baramura, Kalapania Eco Park, Tepania Eco Park và Khumlwng Eco Park.

Cách đi :
Các nhà ga chính là Agartala, Dharmnagar và Kumarghat. Các Agartala Sân bay có chuyến bay đến nhiều thành phố Ấn Độ, bao gồm cả Silchar, Chennai, Bangalore, New Delhi, Guwahati và Kolkata. Khách du lịch có đi du lịch đến láng giềng như Guwahati và Silchar bằng đường bộ, trong đó có 25 giờ và 12 giờ từ Tripura, tương ứng.

Các bài khác cùng chuyên mục: