Tủ điện chiếu sáng đảm bảo an toàn
Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt, thiết kế các loại đèn, cột đèn, dây và cáp điện, tủ điện.
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cùng với các kỹ sư đầu ngành trong nước và quốc tế cho ra những sản phẩm chất lượng cao, nhiều mẫu mã.
Tủ điện chiếu sáng đảm bảo an toàn
Chuyên dùng để điều khiển hệ thống điện các công trình lớn:"hệ thống điện văn phòng, chung cư,bệnh viện, trường học....." với những thiết kế chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn ứng dụng vào công trình

Bản lề tủ điện và Bass khóa đượ sản xuất bàng Inox304, không bị ghỉ sét khi đẻ ngoài trời.
Tủ điện điều khiển chiếu sáng do 3CE chế tạo theo tiêu chuẩn IEC-60439-1 dùng cho các hệ thống chiếu sáng đường phố, chiếu sáng vườn hoa, đèn trang trí, khu vực công cộng, chiếu sáng văn phòng, siêu thị.....

Chức năng: bảo vệ các phụ tải trong trường hợp bị mất pha, ngắn mạch, quá tải.
Tủ điện điều khiển được sản xuất theo dạng mái che, kính nước tủ lắp đặt ngoai trời chịu được nắng mưa, chịu được những va đập nhẹ.
Nhiều trạm biến áp ngày càng được xây dựng đảm bảo nhu cầu dùng điện. Trạm biến áp làm việc trên nguyên lí cảm ứng điện từ, biến đổi một hệ thống dòng điện xoay chiều ỏ điện áp nay thành một hệ thống dòng điện xoay chiều ở điện áp khác với tần số không đổi.
Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất rất nhều sản phẩm khác:" Đèn cao áp, cột đèn cao áp, tủ điện điều khiển, máy biến áp, cột đèn sân bóng, đèn pha..... "


Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm vê giá cả, chất lượng, mẫu mã.
Khi bạn có nhu cầu cung cấp về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.
Email: chieusang.hikaru@gmail. com
Website: chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: