Thanh bình và thanh thản là hiện thân của thiên đường nhiệt đới yên bình của Sri Lanka. Bọc trong cây xanh, giọt nước mắt này của Ấn Độ Dương cung cấp cho các nơi ẩn náu cuối cùng bạn tìm kiếm khi bước vào một chương mới trong cuộc sống với người yêu của bạn. Đi bộ tay trong tay cùng những bãi biển vàng của mình và để cho đôi chân của bạn được chấp nhận bởi sự ấm áp của đất màu mỡ này. Hãy để cho sóng biển tạo bọt lap ở ngón chân của bạn khi bạn lội dọc theo bờ biển, ru ngủ bởi những làn gió biển tuyệt vời. Đi thuyền và chèo về phía hoàng hôn với người yêu của bạn hay đi xem cá voi trên một tàu hoàng hôn. Đối với các cặp vợ chồng mạo hiểm hơn, các hoạt động như lặn biển, lặn biển, lướt ván và dù lượn cũng có tại rất nhiều các hốc bờ biển của hòn đảo.

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di My.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Người ta cũng có quyền lựa chọn cơ biến mất vào rừng xanh tươi tốt của Sri Lanka và ngâm trong nhiều thú vui mà tự nhiên có trong cửa hàng. Hãy tưởng tượng một hành trình qua những khu rừng dày của hòn đảo này với người thân yêu, bắt cái nhìn thoáng qua của bạn vẻ đẹp siêu thực rằng những khu rừng ẩn trong tử cung của họ. Khám phá những động vật hoang dã phong phú mà đất đai màu mỡ này được may mắn có và chứng kiến cảnh tượng một động vật quý hiếm hoặc hai và nắm bắt được bộ nhớ thông qua lăng kính của một máy ảnh. Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu với vị hôn thê của mình và tạo ra những kỷ niệm mà kéo dài mãi mãi.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Vẻ đẹp của hòn đảo này mê hoặc là bạn có thể chuyển đổi môi trường xung quanh từ bãi biển kỳ lạ để ngọn đồi huyền bí chỉ trong một vài giờ. Nếu bạn mệt mỏi với những cuộc phiêu lưu ven biển ấm áp, bạn có thể đi cho các ngọn đồi bao phủ trong sương mù và tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi thoải mái hơn ẩn giữa các đường nứt sâu nhất của núi. Vùng đồi núi của hòn đảo này là đầy đủ của rất nhiều điều để khám phá và khám phá như các địa hình miền núi đã là một yêu thích của nhiều vị vua của thời cổ đại đã dựa trên vương quốc của họ ở đó. Đi lang thang qua các di tích cổ của vương quốc và cung điện tay trong tay với người yêu của bạn và chứng kiến những huyền thoại cuộn ngay trước mắt bạn.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...c-gia-re-n1078 .

Kỳ nghỉ ở Sri Lanka với người yêu của bạn và khắc những kỷ niệm của tuần trăng mật của bạn mãi mãi trong bộ nhớ của bạn. Sri Lanka Holiday Travel cung cấp các gói hấp dẫn mà chắc chắn xác định lại kỳ nghỉ du lịch. Sri Lanka rất nhiều địa điểm để khám phá. Còn cách nào tốt hơn để khám phá hòn đảo này hơn trong vòng tay của người mình yêu.

Các bài khác cùng chuyên mục: