Một thông tin chia sẽ cực hay về Walt Disney mà tôi vừa tìm được tôi xin gửi đến mọi người cùng xem ngay nhé:

Walt Disney một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí hấp dẫn. Công ty này chính thức thành lập được thành lập vào 1923 bởi Walt Disney và người anh trai Roy O. Disney trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lịch sử. Và đến hiện nay thì cái tên Walt Disney vẫn còn được đông đảo mọi người biết đến.

Disney là cái tên được hình thành từ gia đình và trong suốt quá trình hoạt động và phát triển công ty luôn giữ lấy cái tên thương hiệu này và mục đích mà họ muốn hướng đến đó là gia đình. Disney là một công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó tự hào nhất phải kể đến các công viên giải trí nằm rải rác trên thế giới tiêu biểu nhất là khu giải trí walt disney một điểm du lịch tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi bay đi los angeles, các bộ phim hoạt hình và phim dành cho trẻ em luôn nằm trong top được yêu thích nhất. Trên thực tế, các nhân vật bước ra từ Disney đã trở thành một phần tuổi thơ của rất nhiều người trong số chúng ta.
Ngày nay, tất cả những gì chúng ta biết là về thương hiệu nổi tiếng này thông qua các thông điệp khác nhau ẩn trong bộ phim của Disney, các chiến lược kinh doanh đáng kinh ngạc và thành công trong việc mang lại cho các gia đình và em nhỏ các công viên tuyệt đẹp. Dù vậy, rất ít khi chúng ta biết được thông tin về Walt Disney và người sáng lập nên thương hiệu.

1. Chuột Mickey Mouse
Năm 1978, chuột Mickey trở thành nhân vật hoạt hình hư cấu đầu tiên được gắn một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Chuột Mickey được vinh danh sau 50 năm nhân vật này xuất hiện trước khán giả lần đầu tiên. Sau này, nhiều nhân vật hư cấu và nhân vật hoạt hình bắt đầu xuất hiện trên Đại lộ danh vọng như chú vịt Donald Duck, Tinker Bell…

2. D’Isigny
Ban đầu khi mới lập nên công ty gia đình walt disney đã lấy tên cho công ty là D’Isigny cái tên có nguồn gốc từ Pháp. Theo thời gian những người con cháu của Disney Norman quyết định họ sẽ định cư ở Normandy vào thế kỷ 11 và cuối cùng cuối cùng dần phát triển thành Disney vào những năm 1800.

3. Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn nhận giải Oscar
Bộ phim hoạt hình đầu tiên và giúp làm nên thương hiệu cưa Walt Disney đó là Bạch Tuyết và Bảy chú lùn được sản xuất bởi Walt Disney Productions, và được phát hành vào 1937. Đây là bộ phim hoạt hình sau khi cho ra mắt công chúng nó đã mang lại cho doanh thu lọt vào thứ mười trong top các bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại; là một trong những thành tựu quan trọng nhất của Walt Disney. Walt Disney đã giành được một giải thưởng danh dự Viện Hàn lâm năm 1938 cho sự đổi mới của Bạch Tuyết với 1 tượng vàng Oscar.

4. Lilo & Stitch
Một bộ phim hoạt hình cũng khá nổi tiếng khác của Walt disney đó là Lilo & Stitch được Disney phát hành năm 2002, sau đó đã trở thành một bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng tại Mỹ. Giọng nói đáng yêu Lilo được lồng tiếng bởi nữ diễn viên Daveigh Chase khi cô 12 tuổi. Cũng trong năm đó, cô cũng vào vai đứa trẻ bị ma ám của Samara trong bộ phim kinh dị nổi tiếng The Ring.

5. The Little Mermaid Storm
Nàng tiên cá, bộ phim được phát hành năm 1989 là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất Disney, đạt tỉ lệ người xem rất cao đưa hãng trở lại thời kỳ đỉnh cao với doanh thu hơn 111 triệu USD tại Hoa Kỳ. Cơn bão diễn ra hai phút trong Nàng tiên cá, trong đó có cảnh Ariel bị ném ra khỏi thuyền, nhưng đã cố gắng trở vào bờ, đã khiến một nhóm 10 họa sĩ mất một năm để hoàn thành. Công nghệ chuyển động của nước vẫn còn lạc hậu tại thời điểm đó, vì vậy phân cảnh này khá tốn kém cả về thời gian và tiền bạc.
[/INDENT][/COLOR]

Các bài khác cùng chuyên mục: