Thiên đường trên trái đất, đây là những gì mô tả vẻ đẹp cảnh quan tuyệt đẹp của Thụy Sĩ, đó được coi là một trong những điểm đến tuần trăng mật phổ biến nhất. Tuần trăng mật ở Thụy Sĩ sẽ chỉ để lại cho bạn aw tấn công, các làng trên núi cao, tuyết đứng đầu đỉnh núi, hồ nguyên sơ, và danh lam thắng cảnh đẹp ngoạn mục rỉ ra sự quyến rũ của sự lãng mạn hoàn hảo.

⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di My.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Một niềm vui cho tất cả các mới cưới, Thụy Sĩ là một nơi nghỉ ngơi lý tưởng lãng mạn. Các danh lam thắng cảnh quyến rũ cùng với những đỉnh núi tuyết đứng đầu linh hoạt các giác quan lãng mạn của các cặp vợ chồng và kích hoạt ngọn lửa tình yêu. Kế hoạch cho một tuần trăng mật lãng mạn đến Thụy Sĩ trong mùa đông để chứng kiến tốt nhất của vẻ đẹp tự nhiên và tận hưởng tuyết rơi quyến rũ.

Những nơi lãng mạn ở Thụy Sĩ:

Chúng ta hãy có một cái nhìn tại các địa điểm lãng mạn của lãi suất hoàn toàn sáng lên ngọn lửa yêu thương trong khi hưởng tuần trăng mật ở Thụy Sĩ:

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Mt. Titlis: Các đỉnh núi của Thụy Sĩ đã luôn luôn thu hút và kích thích các cặp vợ chồng lãng mạn. Các đỉnh núi tuyết đứng đầu núi cung cấp một điều trị cho đôi mắt và ngay lập tức đưa bạn đến một thế giới lãng mạn. Ngoài vẻ đẹp của nó, bạn cũng có thể thưởng thức một số hoạt động ngoài trời như nhảy bungee, cưỡi ngựa, và đi bè trên sông.

Verbier: Một trong những điểm lãng mạn nhất của Thụy Sĩ, Verbier trang trí bằng sườn núi trượt tuyết ngoạn mục, và những con đường mòn đi bộ đường dài và trượt tuyết tuyệt vời hình ảnh thu nhỏ lãng mạn không giống ai. Verbier cung cấp những cơ hội bất tận niềm vui, lãng mạn và hứng thú, khung cảnh tuyệt đẹp chắc chắn sẽ ổ đĩa bạn điên trong tình yêu và đam mê trong chuyện tình cảm. Các nhà gỗ thực hiện theo cách cho một kỳ nghỉ lãng mạn tại Verbier.

Zurich: Một trong những thành phố lãng mạn nhất của Thụy Sĩ, Zurich đến như là một nơi nghỉ ngơi lãng mạn lý tưởng. Khung cảnh thôn dã tuyệt vời cùng với một cuộc sống về đêm sôi động làm cho nó phổ biến với các cặp vợ chồng lãng mạn. Giải trí và hứng thú được đảm bảo với một chuyến thăm tới Zurich.

Murren: Một khóa tu hẻo lánh của sự lãng mạn, Murren đã đạt được thông qua cáp treo hoặc đường sắt răng cưa. Nằm 100 feet trên thung lũng Lauterbrunnen, Murren cung cấp một cái nhìn bắt mắt của các dãy núi Bernese Oberland và tổ chức đi bộ đường dài và những con đường mòn trượt tuyết tuyệt vời. Các khách sạn phong cách Toà là một điểm thu hút thêm các Murren.

Interlaken: Một điểm đến tuần trăng mật lãng mạn tuyệt vời, một trong những cặp vợ chồng này hút vào một thế giới lãng mạn với hồ đẹp nguyên sơ của nó. Các hồ tại Breinz và Thun là một địa điểm lãng mạn lý tưởng để có được thân mật và ấm cúng trong lòng của thiên nhiên. Bạn có thể lựa chọn không cho một chuyến xe lửa để đến Interlaken và chứng kiến những kỳ quan danh lam thắng cảnh quyến rũ và dãy núi Alps Mountains hùng vĩ.

Jungfraujoch: Ngôi làng Alpine của Thụy Sĩ là có một nơi nghỉ ngơi tuần trăng mật. Lãng mạn nổi trong không khí của tình yêu trong ngôi làng nhỏ này mà tự hào của một số kỳ quan danh lam thắng cảnh tuyệt vời. Bạn cũng có thể nếm được hương vị của chocolate Thụy Sĩ ở ngôi làng này. Cung điện đá và cổng đá tăng cường hơn nữa sự hấp dẫn lãng mạn của làng.

Phòng ở tại Thụy Sĩ :
Các kỳ nghỉ tuần trăng mật tại Thụy Sĩ được tăng cường hơn nữa với sự lãng mạn với một kỳ nghỉ lãng mạn tại khu nghỉ mát hàng đầu và khách sạn. Đắm và điều trị cho mình với tất cả chủ nghĩa lãng mạn của thế giới với một kỳ nghỉ trong những khách sạn đẹp. Hơn nữa, sử dụng phổ biến trong phục vụ chỗ ở cho tất cả các loại gói yêu cầu và lãng mạn hơn nữa thêm vào chủ nghĩa lãng mạn của tuần trăng mật. Một số những khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất của Thụy Sĩ là:


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn .

Arosa: Một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết cao nhất ở Thụy Sĩ, một trong này chảy ra thơ mộng hấp dẫn tuyệt vời trong mùa hè quá. Khu nghỉ mát này cũng tổ chức sườn núi trượt tuyết hấp dẫn và quyến rũ. Hãy tận hưởng một chuyến đi lãng mạn tại nơi đến kỳ lạ này.

Gstaad: Một trong những khu nghỉ mát sang trọng và tinh vi nhất, chương trình này được gọi là thủ đô mùa đông của tầng lớp thượng lưu châu Âu. Nằm ở sự kết hợp của bốn thung lũng núi, sườn núi trượt tuyết và vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên làm cho một nơi ẩn náu lãng mạn cho các cặp vợ chồng.

Các bài khác cùng chuyên mục: