Bất kỳ cuộc gọi điện thoại được thực hiện bởi một người dân đã được tự động ghi lại khi cuộc gọi kết thúc một khoảng cách nhất định. Căn hộ khu dân cư bị nghe trộm và nói chung ít nhất một căn hộ áp đảo thuộc về Stasi và được sử dụng như một tế bào thông minh. Nó được khuyến khích để báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ được thực hiện bởi người hàng xóm của bạn, không làm như vậy có thể dẫn đến án tù. Mua ve may bay di Berlin gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.


Hàng triệu tập tin được tạo ra bởi các Stasi vào công dân của mình. Cho đến nay gần 2 triệu người đã xem xét hồ sơ được lưu giữ trên chúng. Điều gì là mỉa mai về tổ chức này là nó vẫn còn hoạt động ít hơn 25 năm trước đây. Bảo tàng Stasi lạnh được mở cửa cho công chúng và có thể được tìm thấy tại Berlin. Cơ quan tình báo sẽ đi đến bất kỳ độ dài để thu thập thông tin. Trong danh sách này, bạn sẽ được quan tâm để biết rằng họ đã cung cấp thông tin miễn phí. Do thực tế là Đông Đức là một nước cộng sản, người phương Tây bao gồm cả quân đội Đồng Minh và gia đình họ thích mua sắm giá rẻ ở Đông Berlin. Sứ có thể được mua với giá giveaway. Như vậy là giá trị ăn uống ở Đông Berlin, chức năng xã hội thường được tổ chức bởi Ủy ban quân Anh vợ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My gia re để được tư vấn thêm.

Các bà vợ sẽ đi qua vào Đông Berlin qua Checkpoint Charlie và thưởng thức bữa rẻ và rượu. Có tin đồn rằng Stasi và KGB nghe trộm bồi bàn, bàn và nhà vệ sinh cho các mục đích thu thập thông tin tình báo. Vợ thường sẽ có mất môi hội chứng sau một vài ly rượu vang. Lần lượt các đoạn thông tin sẽ bị rò rỉ, ngăn chặn và phân tích của các chuyên gia. Ngay cả một lượng thông tin nhỏ nhất là vô giá. Những gì có vẻ như là một chức năng xã hội vô tội trở thành một mỏ vàng thông tin cho cơ quan tình báo Đông. Tôi chắc chắn rằng bất kỳ của những người vợ người phụ nữ tốt được đọc sách này sẽ cười về điều này hôm nay, vào thời điểm đó là một vấn đề nghiêm trọng. Tôi không bao giờ làm như Đông Đức thực phẩm nhà hàng, đặc biệt là giả giá rẻ có ga màu đen soda. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...e-gia-re-n1943 ở đây.


Tôi đã đề cập đến sự SOXMIS. Mặc dù có kiểm soát của Đông Đức, Liên Xô cũng đã có một vị trí cố định ở phía Tây của thành phố. Cổng Brandenburg là một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng nhất trên thế giới và nằm ở giữa Reichstag và nơi trạm kiểm soát Charlie sử dụng để đứng. Trong thời gian của một thành phố chia, cổng Brandenburg ngồi ở phía Đông một vài trăm mét từ Bức tường Berlin.

Các bài khác cùng chuyên mục: