Điểm du lịch ở Thụy Điển rất nhiều và rất đa dạng. Từ ông già Noel ở phía bắc tới Tôm càng bên, cuộc phiêu lưu Viking, Midnight Sun và những món ăn nguội ở khắp mọi nơi, đây là một vùng đất của nhiều tương phản, các điểm du lịch ở Thụy Điển sẽ không cho phép bạn xuống. Dưới đây là 7 điểm du lịch ở Thụy Điển, không theo thứ tự đặc biệt, đó là cũng có giá trị mỗi chuyến đi. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Thụy Điển tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...huy-dien-n1744 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Stockholm là thủ đô, và nó là một nơi tuyệt vời để đến thăm. Thành phố này bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ và cảm giác của mình được an toàn. Nó sẽ ngạc nhiên cho những thứ khác quá. Nó có một số viện bảo tàng tuyệt vời, công viên hòa bình lớn, một cuộc sống về đêm sẽ mang hơi thở của bạn đi - theo nghĩa đen, và kiến trúc tạo bối cảnh cho một trải nghiệm hoàn toàn Thụy Điển. Những điều thú vị ở đất nước Đan Mạch: Những điểm đến ở đất nước Đan Mạch cho độc giả.

Quên Loch Ness ở Scotland, đến Storsjön tỉnh Jämtland. Hồ lớn này có một huyền thoại để cạnh tranh với Loch Ness, một con quái vật mà ngay cả hưởng sự bảo vệ của luật pháp. Và nếu bạn không nhận ra con quái vật, khu vực chung quanh Storsjön vẫn còn giá trị chuyến thăm, phong cảnh mình chỉ đơn giản là sẽ astound bạn.

Inlandsbanan là tuyến đường sắt nội địa. Nếu bạn là một người yêu xe lửa, thì đây là một chuyến xe lửa không thể bỏ qua. Bạn có thể đi qua Bắc cực, nhận ra khi nào bạn muốn, có được trở lại một lần nữa - đó là sự lựa chọn của bạn. Cuộc hành trình 1.300 km đi tất cả các con đường lên đến Lappland ở phía bắc, và Kristinehamn phía nam. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan Turkishairlines cho độc giả.

Bạn có thể kết hợp các bãi biển châu Âu với Costas Tây Ban Nha, hoặc các hòn đảo Hy Lạp, Thụy Điển, nhưng có rất nhiều để cung cấp quá. Đảo Gotland ở Baltic có một số bãi biển tuyệt vời, và kết hợp với thời tiết mùa hè ấm áp đáng ngạc nhiên họ có thể mong đợi nhất năm, điều này chắc chắn là một điểm đến cho những người muốn được ở một đất nước phía Bắc, nhưng vẫn phòng chờ trên bãi biển.

Nếu bạn thích đi du lịch trên mặt nước, tại sao không có một chuyến đi trên kênh Göta. Bạn có thể đi du lịch Đông Nam đến Tây Bắc trên toàn quốc từ Gothenburg đến Stockholm trên một chiếc tàu cũ. Bạn sẽ vượt qua một con sông, hồ tám và ba kênh rạch. Bạn cũng sẽ đi qua 66 khóa và du lịch, mặc dù một thời gian ngắn, trên hai vùng biển. Có vài cuộc hành trình có thể tự hào rằng mức độ phong phú.


Nếu bạn thích đi bộ đường dài, thì đây sẽ là một trong những điểm du lịch yêu thích của bạn ở Thụy Điển, đường mòn đi bộ đường dài nổi tiếng của Kungsleden. Những con rắn con đường hơn 500 km từ Hemaven để Abisko. Nó cũng được đánh dấu và rất phổ biến. Có cabin dọc theo tuyến đường của đường mòn, nhưng trong mùa lễ này có thể trở nên rất phổ biến và đông đúc.

Nếu bạn yêu thích phong cảnh gồ ghề trong một khung cảnh thiên nhiên nông thôn, sau đó Bohuslän là dành cho bạn. Đây là khu vực. Nhiều hơn hoặc ít hơn, giữa biên giới Na Uy ở phía bắc, đến Gothenburg ở phía nam. Có vô số các hòn đảo nhỏ đá với những làng chài nhỏ nằm ở giữa. Phong cảnh gần như là siêu thực và cũng có giá trị một lần. Điều này phải được xếp hạng là một trong những tốt hơn về các điểm du lịch tại Thụy Điển.

Các bài khác cùng chuyên mục: