San Francisco Shuttle tour du lịch kéo dài gần 5 giờ với hai lần khởi hành mỗi ngày. Bạn có thể ghé thăm những nơi hấp dẫn khác nhau: cầu cổng vàng, khu phố Tàu, Lombard Street, Sausalito, Nhà thờ Grace, Nob Hill, Bảo tàng xe cáp Barn, phố Lombard, Golden Gate Park, Nhật Bản Vườn Trà, Bảo tàng trẻ De, Cung điện Nghệ thuật, golden Gate Bridge, vv. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.


Alcatraz:
Đảo Alcatraz là một thế giới của riêng mình. Đó là một nhà tù liên bang lịch sử và nổi tiếng. Lịch sử của hòn đảo này bao gồm sử dụng quân sự như một pháo đài, một nhà tù quân đội, bản địa của cộng đồng hòa bình Mỹ và vị trí của những tên tội phạm nguy hiểm nhất. Đặc điểm tự nhiên của hòn đảo - vườn, hồ thủy triều, thuộc địa chim đang được bảo quản theo các Công viên quốc gia. Hòn đảo này cũng là một khu bảo tồn động vật hoang dã với gia cầm và hồ bơi thủy triều đầy cua và mực nước biển sao. Thuộc địa diệc Tây mòng biển và đen-quang được phổ biến. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Fisherman Wharf:
Fisherman Wharf là một trong những điểm đến phổ biến và tính năng các trung tâm mua sắm Pier 39 từ các nhà hàng để viện bảo tàng và mua sắm quà lưu niệm. The Wharf là thuận tiện để đi bộ từ khách sạn trung tâm thành phố cho rất khỏe mạnh và một loạt các giao thông công cộng và xe điện tại lịch sử.

Golden Gate Bridge:
Golden Gate Bridge là về đi bộ một giờ với tấn đậu xe có sẵn ngay tại bờ sông. Một trong những điều đẹp nhất bạn có thể làm ở San Francisco là để đi bộ dọc theo bãi biển - Crissy Field - trong bóng tối của Golden Gate Bridge. Đó là về một đi bộ một giờ với tấn đậu xe có sẵn ngay tại bờ sông. Sau đó, bạn có thể đi bộ dọc theo bãi biển và thủy triều khu vực hồ bơi mới đã được tạo ra để bảo tồn các loài chim.

Lombard Street:
Lombard Street là một con đường crookedest. Dốc, đường đồi núi đã được tạo ra với những đường cong sắc nét đến tổng đài xuống một chiều biệt thự Victoria xinh đẹp đồi qua. Một số bất động sản classiest và tốn kém nhất trong thành phố tồn tại trên Phố Lombard. Khu phố Nga Hill này bằng cách nào đó sở hữu biệt thự trang nghiêm, căn hộ và nhà phố, ngay cả với vô số các khách du lịch đổ xuống các đường phố mỗi ngày. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.


China Town:
Thị trấn Trung Quốc là chuyến đi nhanh nhất bao giờ bạn sẽ làm cho Hồng Kongs hiện tại và quá khứ. Một khu dân cư bao gồm các thị trường đích thực và nhà hàng rẻ tiền. Bạn có thể thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời tại một nhà hàng khu phố Tàu và mua hàng ngoại nhập.

Sausalito:
Đây là khu vực thành phố San Francisco Bay, nằm ở Marin County, California, Hoa Kỳ. Dân số là 7330 như điều tra dân số năm 2000. Nó tiếp giáp với và chủ yếu là giới hạn bởi, các không gian bảo vệ của Golden Gate giải trí quốc gia.

Các bài khác cùng chuyên mục: