Một kinh nghiệm yêu thích đang trong cảnh từ Telegraph Hill. Vịnh và kiến trúc của Telegraph Hill và gần Hill Nga tốt nhất có thể được mô tả như là duy nhất San Francisco. Việc nhiều, chụp ảnh Tháp Coit vương miện Telegraph Hill. Đi theo số 39 xe buýt đến đỉnh đồi và sau đó đi bộ xuống bước Greenwich, một cầu thang gạch lót bằng cây thường xuân và hoa hồng. Và, nếu bạn làm việc lên một cảm giác ngon miệng trong gốc của bạn, hãy đi bộ ngắn đến thành phố sương mù Diner trên đường pin cho một số thực phẩm thoải mái tốt nhất của thành phố. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.


Nghệ thuật phát triển mạnh ở San Francisco với các bảo tàng lớn, một nhà hát tầm cỡ thế giới, một bản giao hưởng và một công ty múa ba lê. Hơn nữa, các quận Mission là nơi hội tụ của hơn 60 bức tranh tường công cộng trong vùng gồm tám khối. SoMa, viết tắt của Nam Market Street, đã được hưởng một nghệ thuật phục hưng và là nhà của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và Trung tâm nghệ thuật. Trong bóng tối của hai địa điểm mới, rất nhiều phòng trưng bày nổi lên. Hơn nữa, nhà Victoria đặc biệt ở San Francisco là càng nhiều các trường nghệ thuật như các viện bảo tàng và phòng trưng bày. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Tôi đã chỉ lướt trên bề mặt của kho báu đang chờ đợi bạn ở San Francisco. Một số mục yêu thích khác của tôi là sự mở rộng xinh đẹp của Golden Gate Park, những ngôi nhà sang trọng ở Pacific Heights, và các quán cà phê và quán bar của North Beach. Perfect kỳ nghỉ San Francisco là để đặt trên Internet dễ dàng. Các công ty như Collette Vacations, du lịch ấn tượng và Pleasant lễ sẽ hướng dẫn bạn thông qua việc xây dựng chuyến đi của bạn trực tuyến. Nếu bạn thích, bạn có thể tạo ra kỳ nghỉ San Francisco của riêng bạn. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.


Cho dù bạn đang tìm kiếm một gói từ một trong các nhà cung cấp kỳ nghỉ hoặc muốn xây dựng của riêng bạn, hoặc nếu bạn muốn so sánh, nơi tốt nhất và dễ nhất để làm như vậy là GoRoddy.Net. Chúng tôi là một trang web nhượng quyền thương mại số 25 người bán du lịch ở Bắc Mỹ. GoRoddy.Net cung cấp tất cả các lựa chọn có sẵn tại các mức giá thấp nhất. Chỉ cần nhấp vào tab Vacations. Bạn thậm chí có thể đặt chỗ cho một tour du lịch chuyên nghiệp hướng dẫn, cho dù đó là San Francisco, Wine Country hoặc Alcatraz, bằng cách nhấp vào tab Extras trên trang chủ và sau đó sẽ hoạt động du lịch ở dưới cùng của trang Extras.

Các bài khác cùng chuyên mục: