Một chuyến viếng thăm San Francisco là không đầy đủ mà không cần đến một số du lịch hấp dẫn ở San Francisco nổi tiếng nhất. Dưới đây là danh sách một số phải xem nơi bạn phải khám phá trong chuyến thăm tiếp theo của bạn trong chuyến đi tiếp theo của bạn đến San Francisco. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-n25 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Golden Gate Bridge:
Một chuyến viếng thăm San Francisco chắc chắn là không đầy đủ nếu bạn không nhìn thấy các cầu Golden Gate tuyệt vời. Nó được xây dựng vào năm 1937 và tổng chiều dài của nó là 8.891 feet. Đó là một trong những cây cầu treo lớn nhất thế giới vào thời điểm nó được hoàn thành và gần mười một người đã chết trong lúc thi công. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

Trước khi xây dựng Golden Gate Bridge, cách duy nhất để đi qua Vịnh San Francisco đã thông qua phà. Các tắc nghẽn gây ra bởi các phà trên các kỹ sư khu vực vịnh lấy cảm hứng Joseph Strauss để xây dựng cây cầu lộng lẫy này mà được chứng minh là giúp đỡ vô hạn cho đến ngày hôm nay. Từ phía nam nơi tốt nhất để chụp ảnh là bãi biển Baker, Fort Point và Lincoln Avenue. Từ phía bắc, những nơi tốt nhất để chụp ảnh là Fort Baker và Marin Headlands. Hãy đi bộ trên những nơi này và khám phá vẻ đẹp thực sự của cầu Golden Gate. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

San Francisco Xe cáp:
Xe cáp của San Francisco đã được chỉ định là quốc gia Landmark lịch sử trong năm 1964 Chúng hoạt động trên tất cả các ngày trong tuần theo tuyến thế kỷ tuổi. Các dịch vụ xe đường cáp đầu tiên bắt đầu vào năm 1873 và chi phí xây dựng hệ thống cáp treo vào khoảng $ 85,150. Tuy nhiên, hôm nay vé có thể được mua với giá chỉ 3 $ mỗi chiều. Bạn cũng có thể chọn mua một ngày qua mà cho phép bạn đi xe ô tô cho toàn bộ ngày không giới hạn số chuyến tàu.

Nói chung, có 2 bộ, cáp treo: Powell-Dixie, các Powell-Mason và dòng California. Một số điểm dừng trong số đó là Nob Hill, Công viên thủy sản, Ghirardelli Square và Bến cảng Fishermans. Đường dây California đi qua Nob Hill, China Town và quận tài chính.


Đảo Alcatraz:
Ai nghĩ rằng chuyến lưu diễn một cựu tù có thể trở nên phổ biến? Đảo Alcatraz là khó vài dặm ngoài khơi bờ biển San Francisco và được sử dụng một nhà tù quân sự vào năm 1907 và sau đó là một nhà tù liên bang trong năm 1930. Một số tù nhân nổi tiếng bao gồm George Kelly (tên cướp và kidnaper Bank) và Chicago Mob Boss Al Capone. Đảo Alcatraz được tích hợp vào hệ thống công viên quốc gia vào năm 1973 và cuối cùng nó đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch.

Các bài khác cùng chuyên mục: