Union Square:
Nếu mua sắm là vào tâm trí của bạn, bạn nên ghé thăm Union Square, một trong những khu vực mua sắm đáng kinh ngạc nhất của dân tộc. Một số tính năng tốt nhất của Union Square là quảng trường trung tâm rất lớn, có 4 góc lối vào trang trí bằng cây cọ tuyệt vời và gian quán cà phê với chỗ ngồi ngoài trời. Đó là một điểm thu hút tuyệt vời đó cung cấp cho một cơ hội để mua sắm, gặp gỡ những người mới và xem chương trình. Nó cũng là một nơi huyện nhà hát hàng đầu của San Francisco. Ngoài ra còn có một số phòng trưng bày nghệ thuật giá trị tham quan. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-n25 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Chinatown:
Chinatown nằm gần North Beach và được bao quanh bởi khoảng Bush Street và Grant Avenue. Đây là nơi có cộng đồng lớn thứ hai của người dân Trung Quốc ở Mỹ sau New York. Stockton và Grant là hai đường phố chính của khu phố Tàu. Có một cái nhìn thoáng qua cửa tuyệt đẹp của khu phố Tàu đặc biệt là một ở lối vào phía Nam. Bạn cũng có thể nhìn thấy Golden Gate tạp chí Fortune Cookies Nhà máy và xem ra cách cookie ngon được thực hiện và thậm chí mua một số. Cho ngon hương vị trà Trung Quốc, hãy truy cập Ten Ren Tea Shop. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

Golden Gate Park:
Golden Gate Park chỉ đơn giản là tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng chi tiêu một ngày đầy đủ tại Golden Gate Park. Bạn có thể đến đó và tận hưởng một đi bộ hòa bình trong vòng tay của vẻ đẹp tự nhiên và danh lam thắng cảnh hoặc đơn giản là ngồi và vui chơi cả ngày. Tuy nhiên, nếu bạn thích khám phá, chắc chắn có rất nhiều điều để khám phá, như The Strybing Vườn ươm, bảy mươi mẫu Anh khu vườn với những con đường mòn, cây tùng, cây hoa, hoa, thảo mộc và ao vịt. Sau đó, cũng có hồ Spreckles và Bison bãi.

Lombard Street:
Lombard Street còn được gọi là đường phố quanh co vì nó dốc xuống như một con rắn. Nó là một trong những loại hình này trên thế giới. một con đường đẹp. Nó được xây dựng theo cách này để làm chiếc xe có thể vượt qua dễ dàng trong khi đi xuống dốc. Thêm vào đó, những cảnh quan đẹp như tranh vẽ của đường phố làm cho nó một phải xem ở San Francisco. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Bến cảng Fishermans:
Bến cảng Fishermans chắc chắn là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất của San Francisco. Nó nhìn Golden Gate Bridge và San Francisco Bay. Bờ sông nổi tiếng phục vụ một số các loại thực phẩm hải sản tươi sống tại các nhà hàng khu vực. Một số điểm tham quan ở gần đó là Pier 39, Ghirardelli Square và The Cannery.

Các bài khác cùng chuyên mục: