Dưới đây là danh sách các lý do tại sao tôi yêu nó ở đây và lý do tại sao bạn nên ghé thăm và rơi vào tình yêu với San Francisco là tốt. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-n25 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


1. Thời tiết:
Thành phố này tự hào có một số bất cứ nơi nào thời tiết tốt nhất trên thế giới. Nó thường lạnh hơn ở đây tại San Francisco không chỉ bên ngoài thành phố và vì thế nó làm cho nó rất thoải mái để sống ở đây quanh năm. Không có sóng thực sự nhiệt lâu bao giờ xảy ra ở đây nhưng đôi khi một hoặc hai lần một năm chúng ta sẽ có một làn sóng nhiệt 2 hoặc 3 ngày. Đột nhiên mặc dù những thay đổi thời tiết và sương mù sẽ tiếp nhận và nguội tắt thành phố. Nó rất tuyệt vời và tôi yêu thành phố này vì điều này. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

2. Thực phẩm:
Bởi sự đa dạng tuyệt vời ở đây trong thành phố này, người ta có thể phát hiện ra một món ăn tuyệt vời mới từ bất cứ nơi nào trên thế giới. là một nhà lãnh đạo hàng đầu trong khám phá ẩm thực. Người ta có thể tìm thấy một nhà hàng tuyệt vời làm nổi bật các món ăn từ bất kỳ nước nào trên thế giới, và họ làm điều đó tốt.

3. Hàng:
Một số mua sắm tốt nhất để có được là ở đây. Khu vực quảng trường Union Square của thành phố là một trong những khu mua sắm lớn nhất của đất nước trong tất cả các Hoa Kỳ. Bạn có thể tìm thấy tất cả yêu thích của bạn như Gap, Levi và Sephora. Cũng như Neiman, Saks Fifth Avenue và Macy. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số ít cửa hàng vô danh tiếng ở Union Square hoặc Trung tâm San Francisco hoặc trong các khu vực phổ biến một San Francisco như huyện nhiệm vụ hoặc Pacific Heights. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

4. Đi bộ:
San Francisco là một thành phố đi bộ để mang giày đi bộ của bạn và để lại chiếc xe của bạn ở nhà. Và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi đi bộ và khám phá (mà tôi chắc chắn bạn sẽ không) bạn có thể thực hiện bất kỳ sự lựa chọn giao thông công cộng có sẵn. Xem dưới đây.

5. Giao thông vận tải công cộng:
San Francisco là một trong những hệ thống Vận tải công cộng tốt nhất trong tất cả các Hoa Kỳ. Vì vậy, nhiều sự lựa chọn khác nhau có sẵn để giúp bạn có được xung quanh thành phố bao gồm xe buýt, đường ô tô, tàu ngầm và trên mặt đất Muni, BART, thuyền tiên giới sẽ di chuyển tất cả xung quanh bạn và giúp bạn có được vị trí mong muốn của bạn.

6. Văn hóa:
San Francisco là nơi hội tụ của văn hóa - làm thế nào khác bạn sẽ tìm thấy thực phẩm tuyệt vời để ăn ở đây - đó là becaue sự đa dạng tồn tại ở đây tại San Francisco.

7. Giải trí:
Từ Broadway cho thấy, các sự kiện thể thao, các buổi hòa nhạc, SF là một thành phố đẳng cấp thế giới khi nói đến giải trí. Và với một số trong những địa điểm tốt nhất với một lịch sử lâu dài như Fillmore, các Warfield, Nhà hát Castro hoặc Nhà hát Golden Gate để xem các chương trình, sự kiện hoặc buổi hòa nhạc nó làm cho thành phố San Francisco là một thành phố đẳng cấp thế giới giải trí.


8. The Hills:
Những ngọn đồi thêm một vẻ đẹp độc đáo cho thành phố và cho nó cái nhìn chữ ký của nó. Hãy nhớ rằng các bộ phim Bullitt và truyền hình cho thấy The Streets of San Francisco? Sau đó, có thể bạn sẽ nhớ các đường phố của San Francisco. Có một số bức ảnh nổi tiếng của những ngọn đồi nhìn ra vịnh và Bay Bridge

9. Khách sạn:
Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khách sạn để chọn khi nói đến việc lựa chọn khách sạn bạn muốn ở tại San Francisco. Từ các khách sạn hạng sang lớn để dễ thương, khách sạn boutique sang trọng nhỏ. Chỉ cần làm một ít nghiên cứu trực tuyến cho khách sạn ở SF và bạn sẽ có rất nhiều ý kiến đưa ra trên các trang web khác nhau.

Seb Jarakian sống và làm việc tại San Francisco. Ông điều hành SFPhotorama blog - San Francisco Hình ảnh và video và liên tục cập nhật nó với hình ảnh, video, mười danh sách, podcast và sách điện tử.

Các bài khác cùng chuyên mục: